HLV Indonesia: “Cả Châu Á phải tôn trọng tuyển Việt Nam”

allsportjournal.com HLV Indonesia, Bima Sakti thừa nhận tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở một đẳng cấp khác so với trình độ khu vực.

Sau 2 trận thua trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Singapore và Thái Lan, tuyển Indonesia đã chính thức bị loại ở AFF Suzuki Cup 2018.

Kết quả này đã khiến người hâm mộ và cả Ban lãnh đạo đội bóng xứ vạn đảo cảm thấy rất thất vọng. Theo nhiều thông tin, đã xuất hiện một kế hoạch “thanh trừng” những gương mặt không đáp ứng yêu cầu và cải tổ lại nhân sự của nền bóng đá Indonesia.

Chia sẻ sau khi khép lại hành trình ở AFF Cup, HLV Indonesia, Bima Sakti đã thừa nhận các học trò của ông vẫn còn phải học hỏi và cải thiện thêm rất nhiều điều.

Trong khi đó, một số đội bóng khác như tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan đều đã đạt đến một đẳng cấp khác ở khu vực.

HLV Indonesia:

HLV Bima Sakti (đeo thẻ) thừa nhận sức mạnh của tuyển Việt Nam.

Cụ thể, HLV Bima Sakti nói: “Tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan sở hữu hệ thống đào tạo trẻ hiệu quả. Không chỉ Đông Nam Á, cả Châu Á cũng phải tôn trọng đội tuyển Việt Nam.

Họ là đội bóng Đông Nam Á duy nhất vào đến trận chung kết U23 Châu Á và góp mặt ở top 4 ASIAD 2018. Những thành công với lứa trẻ đó đã giúp HLV Park Hang-seo làm việc dễ dàng hơn với cấp độ đội tuyển“.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *