HLV Iran: “Việt Nam mạnh hơn nhiều so với suy nghĩ của tôi”

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Việt Nam, HLV Carlos Queiroz cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm. Tuy nhiên, đây sẽ không phải mục tiêu dễ dàng. Việt Nam mạnh hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu của tôi. Họ khác Yemen, chúng tôi dành sự tôn trọng tuyệt đối cho Việt Nam.

Có thể mọi người kì vọng Iran sẽ giành chiến thắng đậm trước Việt Nam nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể làm điều đó. Đây là bóng đá chứ không phải rạp hát để lặp đi lặp lại được một kịch bản. Điều quan trọng là các cầu thủ Iran phải vào sân với tâm lý thoải mái, tận hưởng trận đấu thay vì chăm chăm nghĩ tới kết quả cuối cùng”.

Nhận định về đối thủ Park Hang-seo, chiến lược gia người BĐN cho biết: “HLV Park Hang-seo là một người giàu kinh nghiệm. Trước khi bước vào Asian Cup, tôi đã xem nhiều trận của Việt Nam và thật sự ấn tượng. Cách Việt Nam khắc chế Iraq, 2 lần dẫn trước là đặc biệt ấn tượng.

Các cầu thủ Việt Nam thi đấu tập trung, kiểm soát bóng tốt và chơi tích cực trong suốt 90 phút. Tôi không bất ngờ về Việt Nam vì HLV Park Hang-seo từng làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink đáng kính. Thành thật mà nói, Việt Nam xứng đáng có một điểm ở trận đầu tiên”.

HLV Iran: Việt Nam mạnh hơn nhiều so với suy nghĩ của tôi - Ảnh 1.

Về các tin đồn sẽ rời Iran tới Colombia sau Asian Cup, ông Carlos Queiroz cho biết: “Tôi từng nói về chuyện này, đây không phải lúc bàn tới tương lai. Hiện tại chúng tôi chỉ tập trung tối đa cho trận đấu. Tôi không có thời gian nghĩ về việc gì khác. Tôi chỉ có thể nói tuyển Iran đang có tinh thần tốt. Đây là tập thể gắn kết nhất kể từ khi tôi làm HLV”.

HLV Iran: Việt Nam mạnh hơn nhiều so với suy nghĩ của tôi - Ảnh 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *