HLV Klopp hé lộ điều không ngờ Van Dijk nói sau trận hòa Arsenal

allsportjournal.com Tại Emirates, Arsenal và Liverpool đã chấp nhận chia điểm trong trận hòa 1-1.

Đây là trận cầu mà 2 đội đã cống hiến cho người xem một trận đấu chất lượng. James Milner là người ghi bàn mở tỉ số cho Liverpool ở phút 61 trước khi Alexandre Lacazette có bàn gỡ cho Arsenal phút 82. Phải thừa nhận Liverpool đã tạo không ít cơ hội để ghi bàn, và HLV Jurgen Klopp có lí do để tiếc nuối sau trận hòa.

HLV Klopp hé lộ điều không ngờ Van Dijk nói sau trận hòa Arsenal - Bóng Đá

Van Dijk bỏ lỡ 1 vài cơ hội.

Vị chiến lược gia người Đức cho hay: “Một điểm là kết quả tốt, HLV Emery cũng có thể nói như vậy, nhưng chúng tôi đã có cơ hội rõ ràng. Khi Arsenal ở vào thế rượt đuổi, họ đã làm tất cả để có bàn thắng, đó là điều đáng khen ngợi, và chúng tôi đã không phản ứng tốt như tôi mong muốn.

Chúng tôi đã để hàng tiền vệ gặp quá nhiều áp lực. Và ở một lần không theo kèm Alex Iwobi, chúng tôi đã để cậu ấy có đường chuyền dẫn đến bàn thắng. Họ cũng có một vài cơ hội ngon ăn. Đây là trận đấu sân nhà của Arsenal và họ lại đang đạt phong độ tốt.

Chúng tôi có một điểm, chúng tôi xứng đáng có một điểm và chúng tôi còn có thể có nhiều hơn nữa. Nhưng tôi không cảm thấy như chúng tôi đã mất hai điểm.

Tôi đã gặp Virgil van Dijk sau trận đấu và cậu ấy nói rằng ‘Tôi cần phải có một hat-trick. Tôi không phải là một cầu thủ giỏi nhưng tôi đánh đầu giỏi và hôm nay, lẽ ra tôi đã ghi được ba bàn’.”

Virgil van Dijk xuất sắc như thế nào:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *