HLV Park Hang-seo bỏ lỡ trận cầu đinh HAGL – Hà Nội

Cho dù Hà Nội FC đã lên ngôi vô địch V-League trước 5 vòng đấu nhưng trận đấu giữa họ và HAGL vẫn thu hút được sự chú ý đặc biệt. Lý do vì đây chính là 2 đội bóng đang sở hữu nhiều tài năng trẻ tên tuổi nhất của bóng đá Việt Nam.

Ở vòng chung kết U23 châu Á đầu năm nay và ASIAD 18 vừa qua, rất nhiều ngôi sao của Hà Nội FC và HAGL đã tỏa sáng, góp phần quan trọng vào thành công của tuyển Việt Nam.

Trước thềm AFF Cup 2018, trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL vì thế cũng sẽ giúp BHL tuyển Việt Nam đánh giá kỹ hơn phong độ của các tuyển thủ. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo chắc chắn không thể dự khán tại sân Pleiku.

Sau ASIAD, HLV Park Hang-seo đã bay về Hàn Quốc nghỉ ngơi từ ngày 5/9. Sau đó, ông đã nhận được thư mời của FIFA tham dự hội thảo đánh giá kỹ chiến thuật cũng như công tác tổ chức World Cup 2018 đã qua. Chính vì thế, HLV người Hàn Quốc không thể trở lại Việt Nam như kế hoạch.

LĐBĐ Việt Nam cũng đã xác nhận điều này. Đại diện của VFF cho biết HLV Park Hang Seo chỉ trở lại vào ngày 26/9 và sẽ bỏ lỡ rất nhiều trận đấu ở V-League. Thế nhưng, VFF khẳng định giới mộ điệu không cần quá lo lắng vì 2 trợ lý của thầy Park là Lee Young-jin và Bae Ji-won sẽ trực tiếp “xem giò” các tuyển thủ.

Nhiều khả năng bộ đội này sẽ dự khán trận đấu giữa HAGL và Hà Nội vào ngày 19/9 tới. Ở trận đấu này, hàng loạt tuyển thủ của Olympic Việt Nam như Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương, Văn Toàn… sẽ ra sân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *