‘HLV Park Hang-seo thay nửa đội hình là chính xác’

Cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng khẳng định Campuchia không thể là đối thủ xứng tầm với đội tuyển Việt Nam và việc HLV Park Hang-seo thay nửa đội hình là chính xác.

Chia sẻ cùng chúng tôi trong những phút cuối của hiệp 1, khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về Việt Nam, cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng đó là điều bình thường.

“Từ trước tới nay, Campuchia không phải là đối thủ xứng tầm đối với đội tuyển Việt Nam. Nhiều thời điểm họ thậm chí còn yếu hơn đội tuyển Lào. Vì thế ông Park thay nửa đội hình là đúng. Việc này tôi đã dự đoán từ lâu,” Mạnh Dũng chia sẻ.

 - Bóng Đá

Có tới nửa đội hình chính được thay thế ở trận gặp Campuchia. Ảnh: Minh Chiến.

Theo cựu cầu thủ CLB Thể Công thì ông thầy người Hàn Quốc rất “tỉnh đòn” khi trao cơ hội cho những cầu thủ ở tuyến trên và vẫn giữ được sự ổn định bộ khung nơi hàng thủ. “Những cầu thủ trụ cột như Văn Lâm, Duy Mạnh hay Quang Hải thì vẫn cần được thi đấu để giữ nhịp,” anh nói.

Nói về thế trận trong hiệp 1, Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ: “Có gì cần bàn về thế trận đâu. Chúng ta áp đảo hoàn toàn. Vì họ quá yếu nên các cầu thủ vội vàng trong các tình huống phối hợp, dứt điểm với tâm lý sốt sắng, muốn ghi bàn sớm nên có sai số.”

 - Bóng Đá

Tiến Linh trong lần đầu tiên được đá chính đã có bàn thắng quan trọng. Ảnh: Minh Chiến.

“Trước trận đấu, tôi dự đoán rằng chúng ta sẽ thắng 4 bàn nhưng chắc tôi phải dự đoán lại là thắng ít nhất 5 bàn. Hiệp 2 Campuchia sẽ phải ‘tốc’ lên tìm bàn danh dự, thể lực yếu đi. Đội tuyển Việt Nam có thêm 3, 4 thậm chí là 5 bàn thắng nữa là điều bình thường,” anh nói tiếp.

Hiệp 1 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia kết thúc với tỷ số 2-0 tạm nghiêng về đội chủ nhà. Tiến Linh là người mở tỷ số từ cú đánh đầu ở phút 39. Chỉ 3 phút sau, Quang Hải thoải mái đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Nguồn: Zing.vn

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *