HLV Sven Goran Eriksson giấu bài, Philippines quyết “hạ bệ” ĐT Việt Nam

allsportjournal.com HLV ĐT Philippines, ông Sven Goran Eriksson quyết định cho các cầu thủ tập kín, điều này cho thấy đội chủ nhà đang rất quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam trận bán kết lượt đi.

 - Bóng Đá

Chiều 29/11, đối thủ của ĐT Việt Nam ở trận bán kết lượt đi là Philippines đã có buổi tập diễn lúc 17h30 trên sân vận động Panaad (sân chính) ở thành phố Bacolod (Philippines).

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Buổi tập của đội chủ nhà được sự giám sát nghiêm ngặt của An ninh, vì Philippines muốn tập kín. Họ giấu bài và quyết đánh bại Việt Nam.

 - Bóng Đá

Thực tế, các cửa vào sân vận động Panaad đều có các nhân viên an ninh, canh phòng cẩn mật buổi tập của thầy trò ông Sven Goran Eriksson. Vị chiến lược gia giàu kinh nghiệm và hưởng mức lương khủng nhất AFF Cup 2018 từng dẫn dắt ĐT Anh thi đấu ở World Cup 2002.

 - Bóng Đá

Đội trưởng Phil Younghusband sau khi khâu 4 mũi vì chấn thương trong trận hòa với Indonesia đã trở lại với lớp băng y tế quấn kín đầu. Anh phải đội nón bảo vệ như của thủ môn Petr Cech.

 - Bóng Đá

Hiện tại, ĐT Philippines hiện chỉ còn đúng 18 cầu thủ để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Trước đó, 5 tuyển thủ Philippines phải chia tay sớm AFF Cup 2018 vì các CLB chủ quản không đồng ý nhả quân.

 - Bóng Đá

Theo quan sát bài tập của ĐT Philippines chủ yếu dựa vào các đường bóng bổng tạt vào từ hai biên.

 - Bóng Đá

Chắc chắn chủ nhà sẽ sử dụng nhiều phương án chơi bóng bổng từ hai biên vào trung lộ nhằm xuyên thủng mành lưới Văn Lâm ở trận đấu gặp Việt Nam chiều tối 02/12 tới đây.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *