Học trò thầy Park khó “nội chiến” sau Asiad

Trước trận đấu này, Xuân Mạnh từng tếu táo tuyên bố với Bùi Tiến Dũng rằng “Anh sẽ sút vào lưới em”. Tuy nhiên, đây là khả năng khá khó xảy ra, vì không chắc HLV Đức Thắng đã để Bùi Tiến Dũng bắt chính trận này, dù được tiết lộ cũng có tên trong danh sách thi đấu.

Trở về từ Asiad sau chuyến bay rồi lễ mừng công, Bùi Tiến Dũng không có được thể lực, tâm lý ổn định và đặc biệt, đã lâu không tập luyện cùng các đồng đội tại CLB. Trong khi đó, thời gian qua vai trò của Dũng ở Thanh Hóa so với 2 đàn anh Thanh Thắng, Bửu Ngọc là không nhiều khác biệt. Sẽ là dễ hiểu nếu HLV Đức Thắng chọn giữa Thanh Thắng hoặc Bửu Ngọc bắt trận đấu chiều nay.

Về phía SLNA, chuyện Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh được tung vào sân chiều nay có thể xảy ra, vì đây là bộ đôi rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng xứ Nghệ. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Đức Thắng (trùng tên với HLV của Thanh Hóa) có thể sẽ để họ vào sân từ băng ghế dự bị, khi thể lực chưa đảm bảo.

Hiện SLNA đang có ưu thế khi thắng 3-2 ở lượt đi và giờ được chiến đấu trên sân nhà. SLNA chính là nhà ĐKVĐ và đang rất khát khao bảo vệ ngôi vương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *