Huyền thoại Liverpool khuyên Rashford rời M.U sang… Everton

Cựu danh thủ bóng đá Anh Jamie Carragher tin rằng, tiền đạo Marcus Rashford nên rời Man United để phát triển sự nghiệp và anh nên chọn Everton làm điểm dừng chân tiếp theo.
Huyền thoại Liverpool khuyên Rashford rời M.U sang... Everton
Rashford vừa gây ấn tượng tốt khi ghi 2 bàn trong 2 trận đấu gần đây của ĐT Anh. Tuy nhiên, ở M.U cầu thủ 20 tuổi này không có được vị trí chắc chắn do HLV Jose Mourinho tin dùng chân sút Romelu Lukaku hơn. Bình luận về trường hợp của Rashford, Carragher cho biết: “Tôi không thấy Rashford có thể lấy suất đá chính của Lukaku chừng nào cậu ấy còn ở lại M.U”.
“Trước đây Lukaku cũng ở vào tình cảnh như Rashford khi cậu ấy đá cho Chelsea. Rút cục cầu thủ này quyết định rời Stamford để chuyển sang thi đấu cho Everton. Đây là sự lựa chọn rất sáng suốt, bởi nhờ đó Lukaku đã trở thành một chân sút hàng đầu và kiếm được tấm vé thông hành sang M.U”.
“Everton chính là CLB mà ở đó những cầu thủ như Rashford có thể được ra sân đều đặn hàng tuần. Tôi còn nhớ mùa trước Rashford chơi khá tệ ở trận đấu với Brighton. Vậy là ở trận đấu kế tiếp Lukaku được đá chính và cậu ấy phải trở lại băng ghế dự bị. Đó là vấn đề mà Rashford luôn phải đối mặt ở M.U”.
“Tóm lại Rashford nên chuyển tới Everton. Nếu muốn được trọng dụng ở M.U thì bạn cần phải là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Rashford hiện giờ chưa đạt tới tầm đó, nhưng cậu ấy có thể trở thành chân sút hàng đầu năm 24 tuổi”.
“Tôi nghĩ Rashford nên học theo Lukaku, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất hiện giờ. Nếu rời M.U và trau dồi kinh nghiệm ở những CLB phù hợp, sau vài năm nữa Rashford sẽ đủ chững chạc để đứng trong hàng ngũ những CLB lớn”, cựu hậu vệ Liverpool kết luận.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *