Kẻ bị Ronaldo hất văng khỏi Juve đánh tiếng với Chelsea

allsportjournal.com Theo Corriere dello Sport, Gonzalo Higuain đang cân nhắc chuyển tới Chelsea vào tháng Giêng này.

Sự xuất hiện của Ronaldo đã khiến Higuain không còn chỗ đứng tại Juventus, để rồi tiền đạo người Argentina đã phải khăn gói chuyển tới Milan thi đấu vào đầu mùa giải năm nay như một phần trao đổi để Leonardo Bonucci trở lại Turin.

Bom xịt của Milan đánh tiếng muốn tới Chelsea - Bóng Đá

Gonzalo Higuain đang cân nhắc chuyển tới Chelsea vào tháng Giêng này.

Sau 13 trận trong màu áo Rossoneri, Higuain cũng đã phần nào chứng minh được khả năng của mình với 7 bàn thắng. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết tiền đạo người Argentina thực tế chẳng còn tha thiết gắn bó lâu dài với Milan vì cảm nhận được sự bất ổn trong hướng xây dựng của đội.

Theo Corriere dello Sport, Gonzalo Higuain đang cân nhắc chuyển tới Chelsea vào tháng Giêng này, khi nhận thấy đội bóng thành London đang cần một chân sút có thể giúp họ giải quyết bài toán yếu kém của hàng công mùa này.

Cụ thể chân sút chủ lực của Chelsea mùa này là Alvaro Morata đang tiếp tục sa sút không phanh, trong khi Olivier Giroud thì lại đang có những động thái muốn trở lại Pháp thi đấu vào tháng Giêng. Nếu chuyển tới London thi đấu, khả năng Higuain sẽ có được một suất đá chính trong sơ đồ của HLV Sarri là rất lớn.

Video tài năng của Higuain

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *