‘Kẻ thay thế’ Hazard công khai bắn tín hiệu cực vui đến Chelsea

allsportjournal.com The Blues vừa nhận thông tin không thể vui hơn từ mục tiêu mà mình cất công theo đuổi.

Trong khởi đầu ấn tượng mà Watford tạo ra tại Premier League năm nay, Roberto Pereyra giữ vai trò quan trọng. Tổng cộng tuyển thủ Argentina đã đóng góp 5 bàn thắng qua 10 vòng đấu đầu tiên, một sự chuyển biến ngoạn mục nếu biết Pereyra cần đến 34 trận mùa trước để có con số này.

Phong độ tuyệt vời của ngòi nổ 27 tuổi đã thu hút sự quan tâm của một loạt ông lớn Châu Âu. Real Madrid, CLB cũ Juventus theo đuổi sát sao và đặc biệt một đội bóng Anh khác là Chelsea không hề giấu diếm ý muốn chiêu mộ Pereyra nhằm phòng hờ trường hợp Eden Hazard ra đi.

Pereyra vui vì Chelsea quan tâm - Bóng Đá

Pereyra thi đấu bùng nổ.

Trong bài phỏng vấn mới đây với The Sun, trụ cột Watford đã lên tiếng về tương lai của mình. “Watford đã nhập cuộc mùa giải tốt.” Pereyra chia sẻ. “Tôi hạnh phúc vì đã có một giai đoạn chuẩn bị tốt. Giờ là lúc chúng tôi cần tiếp tục làm việc như thế.”

“Trở lại Ý à? Chúng ta từng nói về viễn cảnh đó nhưng sau cùng, tôi đã quyết định sẽ gắn bó với nước Anh. Tôi hy vọng có thể giữ vững thể hiện lúc này, khi được một CLB như Chelsea quan tâm. Thật tuyệt khi truyền thông bàn về đội bóng như thế yêu thích tôi.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *