Khả năng Zidane dẫn dắt M.U gần như không có

Trước những tin đồn dẫn dắt Man United, người đại diện của Zinedine Zidane khẳng định thân chủ của ông không có hứng thú với việc tới Anh huấn luyện.
Khả năng Zidane dẫn dắt M.U gần như không có
Sau khi mùa 2017/18 khép lại, Zidane đã rời ghế HLV của Real Madrid trên đỉnh cao. Từ đó đến nay, Zizou vẫn chưa làm việc tại CLB nào. Thời gian qua, khi phong độ của M.U bất ổn dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Zidane được nhắc đến như ứng cử viên thay thế hàng đầu. Thậm chí, có tờ báo ở Anh còn khẳng định M.U đã đề nghị HLV người Pháp từ chối mọi lời đề nghị để cuối mùa thay Mourinho.
Thế nhưng, người đại diện Alain Migliaccio của Zidane mới lên tiếng rằng thân chủ không thích thú với việc huấn luyện tại Anh. Migliaccio chia sẻ: “Tôi không nghĩ Zidane sẽ làm việc tại Anh. Nó không hợp với phong cách của ông ấy. Tôi đã thảo luận với Zidane và ông ấy không hứng thú với việc tới Anh”.
Zidane chơi cho Cannes, Bordeaux và Juventus trước khi gia nhập Madrid năm 2001 rồi giải nghệ sau 5 mùa giải ở đây. Khi được hỏi liệu Zidane sẽ dẫn dắt Juve không, Migliaccio nói “có thể” và thân chủ của ông sẽ bị cám dỗ bởi “một dự án đam mê, đẹp đẽ dù không phải là một CLB hàng đầu châu Âu”. Ngoài ra, Migliaccio còn chia sẻ Zidane sẽ nghỉ ngơi trong năm nay và không trở lại trong tương lai gần.
Về phía M.U, chiếc ghế của Mourinho đã ổn định một phần sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle ở vòng 8 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. Ông sẽ có thêm 2 tuần lễ khi các ĐTQG tập trung để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng của M.U.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *