“Khẩu chiến” không hồi kết: Redknapp tiếp tục phản pháo Neville

allsportjournal.com Sau màn đáp trả “hoàn hảo” của Gary Neville, huấn luyện viên Harry Redknapp cũng có câu trả lời cho riêng mình.

Ít ngày trước, cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur – ông Harry Redknapp chỉ trích người đàn em Gary Neville về những phát ngôn “thiếu suy nghĩ” khi cựu danh thủ Manchester United công khai nói Tottenham là “mềm yếu và không có bộ khung chất lượng trong vòng 30 năm qua”.

Ngay sau những lời nói của Redknapp, Neville đã đáp trả bằng một thông điệp cực kỳ chát chúa, anh này đã làm một bài nghiên cứu và chỉ ra rằng tỷ lệ thắng của anh khi còn dẫn dắt Valencia thậm chí còn cao hơn cả cựu HLV Spurs khi còn tại nhiệm ở Queen Park Rangers và Birmingham.

Thông điệp được Gary Neville gửi đến tiền bối Harry Redknapp.

Không chịu thiệt, ngay sau đó không lâu, Redknapp đã có câu trả lời:

“Cậu ta phải đào những số liệu từ tận thời đó để chứng minh tốt hơn tôi ư?”

“Khi tôi đến QPR, đội bóng đã chơi 14 trận mà chỉ thắng 2. Trong khi đó, Birmingham chơi 25 trận mà chỉ giành được đúng 2 chiến thắng, thật không hề dễ dàng chút nào. Quan điểm của tôi về Tottenham rằng tôi sẽ không để một ai làm tổn hại danh dự của câu lạc bộ khi những phát ngôn đó hoàn toàn sai lầm.”

Harry Redknapp không chịu thua thiệt khi đáp trả Neville.

“Ok, anh ta có thể nói: ‘Yeah, huấn luyện viên (Mauricio Pochettino) chẳng thể giành được danh hiệu gì. HLV chỉ có 2 lần xếp thứ 4 và mấy lần lọt vào Tứ kết Champions League và cũng chẳng có gì cả.’ Nhưng đội bóng hiện tại của anh ta chơi tồi ư, không hề, tôi thấy phát cuồng vì họ, họ chơi thật tuyệt.”

“Chúng ta đều biết rõ Gary, một chuyên gia giỏi, một cầu thủ có tiếng, nhưng anh ta đang đưa ra những quan điểm quá phiến diện và nhiều khi quá đà.”

“Anh ta cũng chẳng phải một thằng đàn ông đích thực khi không dám nhận lỗi sai về mình. Anh ta nói quá nhiều và nghĩ chẳng được bao nhiêu.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *