Không dễ nhưng Việt Nam sẽ thắng cách biệt Yemen

Trong nhiều kỳ World Cup, nhiều khi những đội bóng chẳng còn gì để mất lại thi đấu rất hay mà minh chứng rõ nhất là Hàn Quốc hạ nốc ao Đức: 2-0 tại World Cup 2018 vừa qua.

Vì thế, không nên chờ đợi một trận thắng dễ dàng trước Yemen. Nhất là khi họ chưa ghi được bàn thắng nào tại Asian Cup và không phải không có hy vọng vẫn lách qua khe cửa hẹp dù hy vọng đó chỉ là 1%.

Nhưng đội tuyển Việt Nam thực lực mạnh hơn, bản lĩnh cũng dày dạn hơn, và được huấn luyện bởi một “Phù thủy” Park Hang Seo lão luyện thi đấu đúng sức là thắng. Nhất là khi ông Park đã dồn tâm trí cho trận đánh quyết định và có lẽ Văn Toàn (đã được làm “nóng” trận gặp Iran) và Tiến Linh sẽ được vào sân đá chính.

Đội tuyển Việt Nam chắc sẽ tấn công từ đầu gây bất ngờ cho đối thủ để nhanh chóng có bàn thắng sớm giải tỏa tâm lý và khi đó một tỷ số đậm nghiêng về chúng ta là hoàn toàn có cơ sở.

Chỉ có điều khi đội tuyển lao lên tấn công, việc hở sườn nếu xảy ra có thể bị đối phương khai thác nhất là khi khát khao ghi bàn của Yemen cao hơn bao giờ hết. Vì thế, khả năng đội tuyển VN thắng đậm và có thể bị thủng lưới 1 bàn cũng không phải là chuyện lạ.

Cửa hẹp nhưng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội lọt vào vòng 1/8 và khi đó nếu may mắn và thi đấu thăng hoa mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *