Không thể tin! Kante thậm chí muốn ‘chạy bộ’ thay vì đi xe Mini Cooper

allsportjournal.com Ngôi sao người Pháp hiện đang nhận lương cao nhất tại Chelsea nhưng anh sẽ không thay ‘xế hộp’ mới mà sẽ vẫn trung thành với chiếc Mini Cooper.

N’Golo Kante vừa ký hợp đồng 5 năm trị giá 290.000 bảng một tuần để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của Chelsea nhưng anh chắc chắn là một người rất khiêm tốn và giản dị. Điều này được phản ánh khi Kante chỉ sử dụng chiếc xe Mini Cooper thay vì tậu nguyên một dàn siêu xế hộp như những cầu thủ khác.

Cầu thủ sinh năm 1991 nói rằng đó là sở thích của mình khi trò chuyện với BBC Sport: “Tôi đã ở Leicester City và nó là chiếc xe đầu tiên của tôi tại Anh. Một người khuyên tôi rằng nên dùng Mini, tôi đã thử và rất thích nên tôi đã mua một chiếc làm phương tiện”.

Kante giải thích lý do chỉ sử dụng Mini Cooper thay vì xe hạng sang - Bóng Đá

Kante là cầu thủ giản dị nhất từ trước tới nay.

Đây quả thực là điều khiến tất cả phải sửng sốt vì ai cũng được chứng kiến chàng trai 27 tuổi lái nó từ sân tập Cobham (tại Chelsea) và thân thiện ký tặng người hâm mộ bên ngoài cổng. Thậm chí, nguồn tin ở Anh còn nói rằng nhiều người đã phải thuyết phục Kante mua xe ô tô vì anh có ý định… chạy bộ từ nhà đến sân tập hàng ngày.

Nói như vậy để chúng ta hiểu được, nếu có một danh hiệu quả bóng vàng về sự giản dị, có lẽ cầu thủ gốc Mali luôn là chủ nhân của giải thưởng này hàng năm. Một con người quá trung thực so với hầu hết các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *