Khu làng chơi cá độ

Có một khu làng tại bang Texas của Mỹ, tại đây có một điều kỳ lạ và lý thú đó là cả làng đều chơi cá độ từ những sinh viên cho đến những người già. Và người ta thống kê họ tham gia rất nhiều nhà cái cá độ trên thế giới như 188Bet, 12Bet, Fun88…và số tiền họ kiếm được chủ yếu là tiền cá độ. Ngôi làng này là một ngôi làng khá nổi tiếng về cá độ và ăn chơi có lẽ còn ít người biết đến. Nhiều nhà phân tích phong thủy đã cho rằng, ngôi nhà này đươc che chở bởi một con rồng, nó nằm trong khu vực tựa như một con rồng đang uốn mình thành vòng tròn. Bởi bao xung quanh ngôi làng là một dãy núi, và phần nhô ra của dãy núi là hình đầu rồng.
Khu làng chơi cá độ

Cứ mỗi lần có một trận đấu kinh điển, là cả nhóm người trong làng sẽ tụ tập nhau lại để bàn về việc đặt kèo, sau khi thống nhất tất cả. Những người này sẽ tham gia đặt cá độ tại các đường link 188Bet mới nhất. Được thì tất cả cùng ăn, còn thua tất cả cùng chịu. Nhưng có một điểm rất lý thú, là khu làng này khi chơi cá độ rất ít khi thua. Tỷ lệ thắng kèo của họ nếu đã tham gia chơi lên tới con số 70%. Thắng nhiều như thế, tiền họ cũng không phải là ít, cho nên việc ăn chơi nhảy múa chơi cá độ là công việc hàng ngày của họ. Chuyện cũng dễ hiểu, bản chất họ là những con người say mê cá độ thì việc họ biết hưởng thụ sự vui chơi giải trí khi họ thắng kèo cùng tập thể mọi người cũng là một chuyện rất thường tình mà thôi.

Sự đoàn  kết của ngôi làng này trong mỗi lần đặt kèo có lẽ đã trở thành một thuần phong mỹ tục phát triển lâu nay, cứ có trận kèo nào, hoặc những cái gì liên quan đến việc kiếm tiền đỏ đen là người ta lại tụ tập với nhau lại thành nhóm, bàn nhau rôm rả, và cuối cùng ai cũng đặt tay lên nhau và hò chung một khẩu hiệu chiến thắng đó là “Win” chiến thắng, chiến thắng do sự đoàn kết, chiến thắng trong niềm vui, và chiến thắng vì đồng tiền. Cho đến nay, cũng không nhà phân tích hay trường phái cá độ nào hiểu sâu sắc tại sao khu làng chơi cá độ đa số toàn thắng này có thể làm được những điều kỳ diệu đến thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *