Kichmen 1h nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng…

Kichmen 1h nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 16:35 PM (GMT+7)

Ngày 19/1/2019, công ty cổ phần dược phẩm Trí Lực Việt Nam vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 400 sản phẩm tham gia xét giải đến từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tại Việt Nam.

Sáng ngày 19/1/2019, tại Cung Trí Thức – Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019, là giải thưởng thường niên, diễn gia hàng năm do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Đây là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành Thực phẩm Chức năng Việt Nam và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ, nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng cũng là sự biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất và kinh doanh đúng pháp luật, để người dân hiểu đúng hơn về TPCN và lợi ích, tác dụng to lớn của TPCN với đời sống con người. Cũng từ đây, mục tiêu toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN được đẩy mạnh, góp phần đưa ngành này ngày một phát triển bền vững hơn.

Được biết, đây cũng là năm thứ 8, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.

Tại buổi trao giải, đại diện Tổng Giám Đốc Trần Mạnh Toàn từ công ty cổ phần dược phẩm Trí Lực Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Kichmen 1h nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” - 1

Buổi lễ trao giải thưởng diễn ra ngày 19/1/2019

Sản phẩm đạt giải thưởng của công ty chính thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kichmen 1h. Là lần đầu tiên “ mang chuông đi đánh xứ người”, nhưng chính giải thưởng cao quý “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” này đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Kichmen 1h trên thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nam giới nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín.

Kichmen 1h nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” - 2

Huy chương Vàng vì Sức khoẻ Cộng đồng trao cho Kichmen1h

Việc xét giải dựa trên 12 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, những đóng ý nghĩa cho Xã hội và cộng đồng.

Kichmen 1h nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” - 3

Sản phẩm Kichmen1h chính hãng

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Kichmen 1H là sản phẩm Đông Y được nghiêm cứu trên cơ sở những bài thuốc của người xưa, bào chế dạng viên nén rất tiện dụng cho người sử dụng. Sản phẩm 100% bằng thảo dược tự nhiên sử dụng phù hợp với cơ thể người Việt.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới. Sản phẩm sử dụng phù hợp với nam giới có chức năng sinh lý bị suy giảm, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nam giới mãn dục sớm, là giải pháp hiệu quả cho người yếu sinh lý.

Kichmen 1h nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” - 4

Truy cập KICHMEN1H.NET để có thông tin chi tiết

Đừng chần chừ, tìm hiểu thêm về Kichmen1h tại website chính thức đồng thời tham gia chương trình mua hàng ưu đãi dịp này ngay. Nếu có thắc mắc về Kichmen1h, đừng ngần ngại gọi tới hotline: 0934.493.833

Chúc các anh 1 người khoẻ – 2 người vui!

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Trí Lực Việt Nam

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Được đăng bởi: Link 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *