Klopp thách thức các đội bóng khác ‘hút máu’ Liverpool

allsportjournal.com Thông qua việc Sadio Mane đồng ý gia hạn hợp đồng, Jurgen Klopp tin rằng giờ đây Liverpool đã có đủ tiềm lực để không còn sợ mất các ngôi sao của mình như trước đây.

Trong nhiều năm trở lại đây, Liverpool luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh danh hiệu cùng các đội bóng khác có một phần nguyên nhân rất lớn là vì tình trạng bị cướp mất đi những ngôi sao.

Jurgen Klopp tin rằng giời đây các đội bóng khác không còn có thể ‘hút máu’ Liveerpool.

Việc những Fernando Torres, Luis Suarez, Raheem Sterling, Philippe Coutinho,… ra đi đã khiến Liverpool tốn rất nhiều thời gian để ổn định và xây dựng lại bộ khung. Tuy nhiên HLV Klopp tin rằng tình trạng này đã chấm dứt thông qua việc Sadio Mane vừa đồng ý gia hạn hợp đồng với đội.

“Tôi thật sự rất vui về việc Mane đã gia hạn vói đội bóng. Điều đó cho thấy sự thay đổi của CLB đã được thực hiện trong vài năm gần đây.”

“Trong quá khứ, chúng tôi liên tục đối mặt với tình trạng nhiều cầu thủ vào một thời điểm thích hợp đã nghĩ rằng họ rời CLB để tiến lên bước tiếp theo cho sự nghiệp. Tuy nhiên giờ đây thì các chàng trai đều tin rằng chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ tiềm năng để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.”

“Giờ chúng tôi đã trở thành một đội bóng mà các cầu thủ đã không còn muốn đi. Chúng tôi sẽ cần trình diễn một sụ ổn định tốt hơn nữa trong tương lai và đó chính là một thử thách thật sự dành cho chúng tôi.”

Video tài cầm quân của Klopp

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *