Klopp tiết lộ bí mật giúp Liverpool thăng hoa trong hiệp 2

HLV Juergen Klopp tin rằng một sự thay đổi chiến thuật sau hiệp 1 đã giúp Liverpool giành được 1 điểm trong trận đấu với Arsenal tại Emirates.
Klopp tiết lộ bí mật giúp Liverpool thăng hoa trong hiệp 2
The Kop đã có hiệp 1 lép vế hơn hẳn và Klopp tin rằng đội bóng của mình đã để cho các Pháo thủ có quá nhiều cơ hội ghi bàn. Nhưng họ đã cải thiện sau giờ nghỉ và James Milner đưa Liverpool vươn lên dẫn bàn trước khi Alexandre Lacazette giành lại 1 điểm cho Arsenal.
“Đó là một trận đấu rất khó khăn. Rõ ràng Arsenal đang có phong độ rất tốt”, Klopp nói. “Chúng tôi đã để họ quá thoải mái trong hiệp 1. Chúng tôi không thể so được với họ. Khi có cơ hội, chúng tôi đã không thể ghi được bàn thắng. Virgil nói ngay sau trận đấu với tôi rằng lẽ ra anh ấy nên có một hat-trick. Nhưng anh thậm chí còn không có được lấy 1 bàn”.
“Bước sang hiệp 2, chúng tôi đã thay đổi đội hình một chút và điều đó đã giúp chúng tôi. Chúng tôi đã ghi một bàn thắng rất đẹp và có một số khoảng thời gian thi đấu lấn át hoàn toàn đối thủ”, Klopp nói thêm. “Trong hiệp 1, hàng tiền vệ đã phải làm việc quá nhiều. Sau đó chúng tôi đã thi đấu chặt chẽ hơn và họ buộc phải thay đổi cách chơi để có được bàn thắng. Điều này thật không may nhưng một điểm ở sân của Arsenal vẫn luôn là 1 kết quả tốt”.
Một trận hòa là đủ để Liverpool có thể vươn lên dẫn đầu Premier League khi Man City phải đến Chủ nhật mới thi đấu trong cuộc tiếp đón Southampton trên sân nhà.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *