Ký hợp đồng mới, Kante đóng thuế cao ngất ngưởng

allsportjournal.com Việc N’Golo Kante ký hợp đồng mới với Chelsea đã khiến fan mừng vui khôn xiết. Nhưng với bản thân tiền vệ này, anh phải đối mặt với khoản thuế cao ngất.

Ngày hôm qua, 23/11 trên trang chủ của CLB Chelsea đã ra thông báo về việc ký bản hợp đồng mới với N’Golo Kante có thời hạn 5 năm đến tháng 6/2023. Việc ký hợp đồng mới này sẽ giúp Kante nhận lương 15 triệu bảng/năm. Điều này đã khiến các CĐV của The Blues vui mừng vì họ đã giữ được trụ cột của mình.

Ký hợp đồng mới, Kante đóng thuế cao ngất ngưởng - Bóng Đá

Kante trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất đội.

Nhưng với bản thân của tiền vệ người Pháp thì anh phải đối mặt với mức thuế cao ngất là 6,7 triệu bảng/năm. Đây là một số tiền rất cao. Thậm chí truyền thông Anh còn thông kê cho thấy rằng Kante trở thành người nộp thuế nhiều hơn cả 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới là Amazon và Starbucks cộng lại.

Theo số liệu thống kê cho thấy Amazon và Starbucks chỉ nộp tổng cộng 6,2 triệu tiền thuế. Hiện tại nhà vô địch thế giới sẽ đóng thuế ít đi nếu anh chấp nhận lách luật. Nhưng từ trước đến nay, Kante vốn là cầu thủ hiền lành và chính trực. Anh không hề muốn dùng phương kế để lách thuế.

Mới đây theo thông tin của Football Leaks thì Kante là cầu thủ đóng thuế đầy đủ. Theo trang này tiết lộ thì Chelsea từng gợi ý trả phí bản quyền hình ảnh cho ngôi sao người Pháp thông qua một công ty trung gian NK Promotions ở Jersey để giúp anh nhận được tiền nhiều hơn. Nhưng Kante đã không đồng ý.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *