Kỷ lục về lượng khán giả đến sân theo dõi của Việt Nam bị kình địch phá vỡ

Cuối tuần trước, trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia được Fox Sports Asia xếp số một trong danh sách 10 màn đọ sức thu hút khán giả ở AFF Cup 2018. Cụ thể, đã có 41.636 người, bao gồm cả Việt Nam và CĐV đội khách có mặt trên SVĐ Mỹ Đình.

Tuy nhiên, kỷ lục này sẽ chính thức bị phá vỡ vào ngày hôm nay, khi tiếng còi khai cuộc trận đấu giữa Malaysia và Myanmar cất lên tại SVĐ Bukit Jalil.

Cách đây 20 tiếng, LĐBĐ Malaysia thông báo đã có 62.307 vé được bán. Như vậy, lượng khán giả đến sân theo dõi trận đấu này ít nhất sẽ chiếm khoảng 71% sức chứa của Bukit Jalil, qua đó chính thức chiếm lấy ngôi vị số mộtcủa sân Mỹ Đình trong bảng xếp hạng của Fox Sports Asia.

Kỷ lục về lượng khán giả đến sân theo dõi của Việt Nam bị kình địch phá vỡ - Ảnh 1.

62.307 vé của trận đấu giữa Malaysia và Myanmar đã được bán.

Trong thông báo, LĐBĐ Malaysia nêu rõ số vé còn lại là 20.993. Các CĐV sẽ phải trả khoảng 20 Ringgit (khoảng 110.000 VNĐ) để sở hữu.

Màn đọ sức giữa Myanmar và Malaysia được coi là trận chung kết của bảng A, trong bối cảnh Việt Nam chỉ cần hòa Campuchia để giành quyền đi tiếp. Malaysia buộc phải thắng Myanmar nếu muốn giành quyền lọt vào vòng bán kết AFF Cup 2018.

Kỷ lục về lượng khán giả đến sân theo dõi của Việt Nam bị kình địch phá vỡ - Ảnh 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *