Làm khán giả, HLV Singapore “tiên tri” trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan

Thất bại khi Singapore dừng chân sau vòng bảng, HLV Fandi Ahmad đã đưa ra dự đoán Việt Nam và Thái Lan sẽ góp mặt ở chung kết AFF Cup 2018 .

Trả lời phỏng vấn trên trang Fox Sports phiên bản châu Á, HLV Fandi Ahmad của Singapore cho biết: ” Thái Lan đang thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại, dù mang tới đội hình không phải mạnh nhất.

Tôi nghĩ đội bóng phù hợp để đối chọi lại với Thái Lan chỉ có thể là Việt Nam. Tôi mong 2 đội này sẽ gặp nhau ở chung kết AFF Cup 2018. Đây sẽ là trận đấu rất đáng được mong chờ”.

Làm khán giả, HLV Singapore tiên tri trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 1.

ĐT Thái Lan đang có phong độ hủy diệt (Ảnh: AFF)

Không chỉ ông Fandi Ahmad mà người đồng nghiệp bên phía ĐT Indonesia, HLV Bima Sakti cũng đã đưa ra những nhận định tương tự.

“Việt Nam và Thái Lan là 2 đội bóng mạnh nhất khu vực. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu họ lọt vào chung kết AFF Cup 2018.

Tôi vẫn đánh giá Thái Lan cao hơn. Họ đã lên ngôi 2 lần liên tiếp và hoàn toàn có cơ hội bảo vệ ngôi vương nếu đá đúng phong độ”.

Làm khán giả, HLV Singapore tiên tri trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 2.

Các nhà chuyên môn cũng đánh giá rất cao Việt Nam tại AFF Cup 2018 (Ảnh: AFF)

Tại bán kết, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Philippines trong khi Thái Lan gặp Malaysia. Lần gần nhất Việt Nam và Thái Lan đối đầu nhau tại trận chung kết AFF Cup là vào năm 2008, giải đấu đầu tiên và duy nhất Việt Nam lên ngôi vô địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *