Lâm “tây” vai trò của thủ lĩnh khung gỗ ĐT Việt Nam

allsportjournal.com Việt Nam đang là đội duy nhất chưa bị thủng lưới tại AFF Cup 2018. Thành tích tuyệt vời đó có đóng góp không hề nhỏ của thủ môn Đặng Văn Lâm.

 - Bóng Đá

ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, bởi sau buổi tập này thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Bacolod – Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi.

 - Bóng Đá

Trong số 4 đội bóng góp mặt ở bán kết, duy nhất chỉ có ĐT Việt Nam là đội duy nhất chưa bị thủng lưới. Trong thành tích ấn tượng ấy của thầy trò HLV Park Hang-seo có công sức rất lớn của thủ thành Đặng Văn Lâm.

 - Bóng Đá

Lâm “tây” là người đã chơi rất hay ở 2 trận đấu ĐT Việt Nam chạm trán với Malaysia và Myanmar ở bảng A.

Lâm tây xứng đáng thủ lĩnh khung gỗ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Trên sân tập cũng như thi đấu, thủ môn Việt kiều này luôn cho thấy sự chắc chắn và vượt trội so với hai người đồng nghiệp.

 - Bóng Đá

Với phong độ đang thể hiện, Văn Lâm là thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam. Ít nhất đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa bị thủng lưới sau 4 lượt trận ở bảng A, AFF Cup 2018.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa nhã.

 - Bóng Đá

Công Phượng vẫn là cái tên đáng chú ý nhất trên hàng công của ĐT Vệt Nam, Phượng đã có 2 bàn thắng trong số 8 bàn thắng của ĐT Việt Nam ở vòng bảng.

 - Bóng Đá

Đỗ Hùng Dũng (7) sẽ là sự lựa chọn rất cần thiết cho tuyến giữa ĐT Việt nam, khi vào vòng đấu trực tiếp trước những đối thủ mạnh như Philippines.

 - Bóng Đá

Thầy Park sẽ phải lên những phương án dự phòng cho hai trận đấu lượt đi và về của ĐT Việt Nam khi chạm trán với Philippines.

 - Bóng Đá

Trận đấu gặp Campuchia, Hồng Duy đã chơi rất hay khi có pha kiến tạo để Quang Hải ghi bàn.

 - Bóng Đá

Ngày mai 28/11, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến bay thẳng từ Hà Nội sang Bacolod – Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi gặp Philippines.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *