Liverpool bị mất điểm, Klopp thừa nhận 1 điều công bằng

allsportjournal.com Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool của ông không xứng đáng đánh bại West Ham vào tối thứ Hai, theo Metro UK.

Đội bóng vùng Merseyside đã có lần thứ hai liên tiếp phải chia điểm trước các đối thủ tại Premier League sau trận hoà thất vọng với West Ham United (trước đó là Leicester City tại Anfield). Sadio Mane mở điểm ở phút 22 bằng pha bóng việt vị, trong khi Michael Antonio gỡ hoà 6 phút sau đó.

Phát biểu sau trận đấu, Jurgen Klopp nói: “Đó là một trận đấu khó khăn. Rõ ràng bàn thắng của chúng tôi đã việt vị và có lẽ trọng tài biết điều đó trong hiệp hai. Đó là một điểm công bằng. Tôi không biết nói gì, tôi không thấy có sự áp lực mà bạn có thể đưa ra trong vài câu hỏi tiếp theo”.

Liverpool bị mất điểm, Klopp thừa nhận sự thật phũ phàng - Bóng Đá

Klopp thừa nhận Liverpool gặp may.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Manuel Pellegrini nói thêm: “Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để chiến thắng trong trận đấu này, nhưng phải chia điểm vì bàn thắng việt vị rõ ràng, đó là sai lầm lớn từ trọng tài. Đá với những người ghi nhiều bàn thắng và phòng ngự tốt nhất giải đấu thì 1 điểm có thể là sự hài lòng nhưng tôi thất vọng với nó”.

Như vậy là Liverpool bây giờ chỉ còn hơn Man City đúng 3 điểm, vì thế cuộc đua đến ngôi vương vẫn rất khốc liệt từ giờ cho đến cuối mùa giải. Trong khi đó, đội bóng thành London chẳng còn mục tiêu gì vì họ không thể cạnh tranh suất dự Champions League và thật khó để phải xuống hạng với 32 điểm.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *