Liverpool chia điểm, Carragher dùng từ “4 từ không” để chỉ trích

allsportjournal.com Huyền thoại người Anh đã tỏ ra gay gắt trên Sky Sports sau khi đội bóng cũ của anh lần thứ hai liên tiếp phải chia điểm tại Premier League, theo Metro UK.

Trước đó, cựu trung vệ Jamie Carragher thằng thừng nói rằng huấn luyện viên Jurgen Klopp đã phạm sai lầm rất lớn khi để hậu vệ phải Nathaniel Clyne ra đi. Điều đó chỉ khiến lực lượng Liverpool rất thiếu chiều sâu vào giai đoạn cam go của mùa giải.

Bây giờ, anh tiếp tục chỉ trích đến hàng loạt cầu thủ Liverpool. “James Milner chơi ở vị trí hậu vệ phải, anh ấy hoàn toàn không thể đảm nhận vị trí này. Naby Keita trông không hoàn hảo lắm. Sadio Mane cũng không còn là chính mình. Mo Salah nữa, chúng tôi đã không nhìn anh ta ở trận này”.

Có thể thấy, Milner tỏ ra đuối ở vị trí hậu vệ phải, anh không đủ thể lực để theo kèm Felipe Anderson bên phía West Ham United. Trong khi đó, Keita liên tục mất bóng ở khu vực giữa sân và ưa thích việc rê dắt bóng dù nó không tạo ra quá nhiều sự hiệu quả.

Carragher:

Salah và các đồng đội tiếp tục gây thất vọng.

Sadio Mane chính là cầu thủ mở tỉ số ở phút 22 nhưng ngay cả huấn luyện viên người Đức cũng phải thừa nhận đó là bàn thắng ở tư thế việt vị rõ ràng của ngôi sao đến từ Senegal. Còn lại Mohamed Salah, đây đã là trận thứ hai liên tiếp anh “tịt ngòi” tại Premier League.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *