‘Liverpool vô địch Premier League chỉ là vấn đề thời gian’

allsportjournal.com Cựu thuyền trưởng tuyển Anh – Sven-Goran Eriksson tin rằng với sự phát triển như một năm qua, rất khó để có thể ngăn Liverpool chạm tay vào chức vô địch tại Premier League.

Tuy có đôi chút chệch choạc trong những vòng đấu gần đây, nhưng lúc này Liverpool vẫn đang có cùng 20 điểm như Man City và Chelsea để cùng nhau chia sẻ 3 ngôi đầu bảng xếp hạng tại Premier League sau 8 vòng đấu.

Liverpool vô địch Premier League chỉ là vấn đề thời gian - Bóng Đá

Eriksson có niềm tin rất lớn vào Liverpool.

Chứng kiến những gì mà Liverpool đã thể hiện dưới sự dẫn dắt của HLV Klopp, cựu thuyền trưởng tuyển Anh – Sven-Goran Eriksson đã nhận định rằng:

“Nhiều người nói rằng đây đang là thời điểm của Liverpool. Tôi cũng hy vọng như vậy, bởi vì trong tim tôi, tôi là một fan của Liverpool. Nhưng tôi nghĩ rằng Man City vẫn còn rất mạnh. Tôi thích Liverpool mùa trước. Họ chơi thứ bóng đá rất đẹp, rất tích cực, phong cách thi đấu đầy quyết tâm, ấn tượng.”

“Họ đã mua về một số cầu thủ mới và tạo cảm giác rất mạnh mẽ. Sớm hay muộn họ sẽ giành được chức vô địch Premier League. Tôi hy vọng ngày đó sẽ sớm tới.”

Video sức mạnh của Liverpool dưới thời Klopp:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *