Lộ điều khoản bí mật khiến BLĐ M.U chưa thể sa thải Mourinho

allsportjournal.com Không thật sự còn nhiều niềm tin nơi vị thuyền trưởng, nhưng BLĐ Quỷ Đỏ vẫn muốn chờ đến khi điều khoản trong hợp đồng kích hoạt.

Bước vào chiến dịch 2018/19 với rất nhiều kỳ vọng nhưng Manchester United đang dần lấy đi niềm tin của người hâm mộ về một mùa giải thành công. Quỷ Đỏ sớm bị loại ngay ở trận đấu đầu tiên tại Carabao Cup và hiện chỉ xếp thứ 7 ở đấu trường chính Premier League.

Qua 13 vòng đầu, United thua đến 4 và hòa 3 trận. Sự thất vọng lên đến đỉnh điểm khi đội chủ sân Old Trafford hiện gần hơn với đội xếp cuối bảng Fulham (khoảng cách 13 điểm) so với vị trí dẫn đầu của kình địch City (khoảng cách 14 điểm).

Kết quả tồi tệ cộng với không khí không mấy tích cực trong phòng thay đồ khiến nhiều ý kiến cho rằng United nên sớm sa thải HLV Jose Mourinho để cứu vãn tình cảnh. Dù vậy, BLĐ Quỷ Đỏ đến nay vẫn án binh bất động.

Không giành vé dự C1 giúp M.U tốn ít tiền sút Mourinho hơn - Bóng Đá

Mourinho liên tiếp thất bại.

Theo thông tin từ nhà báo Andy Mitten của ESPN, sở dĩ những người đứng đầu nửa Đỏ Manchester chần chừ ra quyết định là bởi nếu chia tay Mourinho lúc này, United sẽ mất 14 triệu bảng tiền bồi thường, một con số không nhỏ.

Mitten tiết lộ trong hợp đồng của chiến lược gia Bồ Đào Nha có điều khoản phí bồi thường khi sa thải sẽ giảm đi rất nhiều, nếu Mourinho không thể dẫn dắt Quỷ Đỏ giành vé dự Champions League mùa tới. Đây là lý do BLĐ Quỷ Đỏ muốn chờ đợi đến khi nhà cầm quân 55 tuổi chính thức thất bại rồi mới hành động.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *