Lộ mặt quân sư bí mật của Liverpool mùa này

allsportjournal.com Sir Kenny Dalglish đã giữ một vai trò khá quan trọng trong các buổi tập của Liverpool mùa này.

Liverpool đang trải qua một trong những mùa giải hay nhất của đội bóng trong nhiều năm trở lại đây. Trước khi bước vào vòng đấu thứ 25 tại Premier League, Lữ Đoàn Đỏ đang dẫn đầu giải đấu và bỏ xa đội xếp thứ 2 là Man City tới 5 điểm trên BXH.

Lộ mặt quân sư bí mật của Liverpool mùa này - Bóng Đá

Sir Kenny Dalglish vẫn luôn có những đóng góp thầm lặng cho Liverpool.

Trước những thành công đó, đương nhiên Klopp là cái tên đầu tiên được ghi công. Tuy nhiên theo những thông tin mới đây, Sir Kenny Dalglish cũng đã có những đóng góp không nhỏ vào quá trình luyện tập của Liverpool mùa này.

Cụ thể huyền thoại của sân Anfield thường xuyên đến sân tập Melwood để hỗ trợ hướng dẫn hoàn thiện các kỹ năng cho các cầu thủ. Chia sẻ trước truyền thông, tài năng trẻ của Liverpool – Liam Millar đã tiết lộ:

“Kenny Dalglish đã tham gia vào các buổi tập của chúng tôi. Ông ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều về việc cải thiện khả năng dứt điểm và nhiều điều khác.”

Trong tư cách cầu thủ, Sir Kenny Dalglish đã cống hiến cho Liverpool hơn 13 năm và giúp đội bóng giành 9 danh hiệu vô địch quốc gia, và 3 chiếc cúp vô địch châu Âu. Với tư cách HLV, ông cũng đã 3 lần cùng Liverpool vô địch giải đấu cao nhất tại nước Anh, 2 lần vô địch cúp FA và 1 danh hiệu siêu cúp.

Video tài năng của Sir Kenny Dalglish

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *