Luke Shaw ký mới 5 năm với M.U, thu nhập tăng lên 190.000 bảng/tuần

Cuối ngày hôm qua, Man United đã hoàn tất nhiệm vụ giữ chân hậu vệ Luke Shaw khi ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với anh. M.U cũng nâng mức lương của ngôi sao 23 tuổi này lên tới 190.000 bảng/tuần.
Luke Shaw ký mới 5 năm với M.U, thu nhập tăng lên 190.000 bảng/tuần
Đây là thời điểm rất khó khăn với Man United. Thậm chí triều đại HLV Jose Mourinho còn đang trên bờ vực sụp đổ. Chính vì vậy, Quỷ đỏ chẳng những sắp phải chia tay một vị HLV nữa, mà còn có thể phải đón nhận một cuộc tháo chạy của hàng loạt của các ngôi sao.
Đơn giản, họ đang sống trong một bầu không khí rất ảm đạm tại Old Trafford, với đầy sự mẫu thuẫn và rạn nứt. Chắc chắn, những ngôi sao danh giá và còn nhiều tương lai sẽ không muốn gắn bó với một CLB như vậy. Đó là lý do Man United muốn “trói” chân các trụ cột, đặc biệt những ngôi sao còn nhiều khả năng phát triển. Và cấp bách hơn nếu như họ không muốn một cuộc tháo chạy tồi tệ trên xảy ra.
Một tin vui vừa đến với NHM Quỷ đỏ, khi BLĐ sân Old Trafford đã hoàn tất công việc giữ chân với một trong những ngôi sao sáng giá nhất là Luke Shaw. Hậu vệ trái 23 tuổi này là một cầu thủ hiếm hoi của Man United vẫn duy trì được phong độ cao và ổn định trong một mùa bóng đầy sóng gió hiện tại.
Anh đã có 7 lần ra sân tại Premier League mùa này, ghi được 1 bàn và có 1 pha kiến tạo. Ngoài ra tính trên mọi mặt trận mùa này, Shaw còn có tỷ lệ tắc bóng thành công trung bình 1,6 lần mỗi trận. Có nghĩa, tuyển thủ Anh đang thực sự là một hậu vệ vệ cánh toàn diện. Shaw vừa chắc chắn ở phòng thủ, vừa hiệu quả ở khả năng hỗ trợ tấn công. Shaw hoàn toàn có thể còn tiến xa trong tương lai, để trở thành một hậu vệ hàng đầu thế giới.
Hợp đồng mới của Shaw sẽ có thời hạn 5 năm, tức sẽ còn kéo dài đến năm 2023. Tất nhiên, để giúp ngôi sao trẻ này có thể yên tâm gắn bó lâu dài với Old Trafford, Quỷ đỏ đã phải tăng lương cho anh lên hơn gấp đôi, từ 70.000 lên thành 190.000 bảng/tuần. Như vậy, Shaw đang nằm ở nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất của M.U, cũng đồng nghĩa anh đã lọt vào nhóm những ngôi sao quan trọng nhất.
Sau Luke Shaw, Man United sẽ phải tiếp tục bình ổn đội hình bằng cách giữ chân thêm những ngôi sao quan trọng khác như Marcus Rashford, Anthony Martial, Paul Pogba hay David de Gea. Họ chính là nền tảng cần thiết cho những cuộc cách mạng mà Man United cần phải tiếp tục tiến hành.
Show lọt vào Top 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất M.U
Với việc được tăng lương lên 190.000 bảng/tuần, Luke Shaw đã lọt vào Top 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất Man United, chỉ sau các ngôi sao đắt giá Sanchez, Pogba, De Gea và Lukaku.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *