M.U đón tin vui khi Shaw tự lái xe tới CLB

Luke Shaw đã gặp chấn thương đầu khá nghiêm trọng khi phục vụ cho ĐT Anh. Thế nhưng, người hâm mộ M.U có thể thở phào nhẹ nhõm khi hậu vệ trái này đã tự lái được xe.
M.U đón tin vui khi Shaw tự lái xe tới CLB

Đầu hiệp 2 trận đấu giữa Anh vs Tây Ban Nha thuộc Nations League, Shaw đã có pha va chạm mạnh với Dani Carvajal. Đầu của Shaw đập xuống đất. Gần 10 bác sĩ đã phải sơ cứu hậu vệ trái của M.U trong vòng 7 phút. Sau đó, Shaw rời sân trên cáng với nẹp cổ và bình thở ô-xy.

Pha chấn thương của Shaw khiến nhiều người yêu mến hậu vệ này phải lo lắng. Trước đây, cầu thủ này từng gãy chân và phải mất gần 3 năm mới có thể tìm lại được phong độ cao như thời gian qua.
Shaw tự lái xe tới trung tâm của M.U

Shaw tự lái xe tới trung tâm của M.U

Tuy nhiên, người hâm mộ M.U có thể thở phào nhẹ nhõm khi hậu vệ con cưng của họ đã có thể tự lái xe đến sân tập của M.U. Mặc dù Shaw vẫn phải trải qua các bài kiểm tra để đánh giá tình trạng chấn thương, nhưng đây đã là một tín hiệu tốt cho thấy chấn thương của cầu thủ người Anh không quá nghiêm trọng.
Dù vậy, Shaw nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở chuyến làm khách của M.U trên sân Watford tại Ngoại hạng Anh cuối tuần này. Đây sẽ là trận đấu khó khăn với Quỷ đỏ khi Watford đã toàn thắng 4 trận mùa này.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *