M.U: Trả lương khủng nhất, thành tích suýt kém nhất

Quỹ lương của Man United đã tăng hơn 10% so với năm ngoái, cao nhất Ngoại hạng Anh. Dù vậy, điều này tỷ lệ nghịch với thành tích của họ trên sân cỏ.
M.U: Trả lương khủng nhất, thành tích suýt kém nhất
Những con số của tờ Daily Mail đưa ra cho thấy M.U đã phải chi ra 77 triệu bảng để trả lương trong 3 tháng đầu năm nay, tăng 7,1 triệu bảng (hơn 10,2%) so với cùng kỳ năm ngoái. Danh mục này được ghi là “khoản đầu tư cho đội một”.
Điều đó có nghĩa thầy trò Jose Mourinho sẽ tiêu tốn khoảng 308 triệu bảng tiền lương mùa này, nhiều nhất Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, đối thủ không đội trời chung của M.U là Man City chỉ phải chi 260 triệu bảng tiền lương ở mùa 2017/18.
Dù nhận được thù lao hậu hĩnh song màn trình diễn của các chàng trai M.U không tương xứng với đồng tiền từ CLB. Hiện tại, Quỷ đỏ chỉ xếp thứ 8 tại Premier League, kém 12 điểm so với đội đầu bảng Man City.
Mourinho từng có giai đoạn liên tục ca thán về việc thiếu sự đầu tư từ ban lãnh đạo M.U. Tuy nhiên, những con số nêu trên cho thấy đội chủ sân Old Trafford đã rót rất nhiều ngân sách cho các cầu thủ.
Lúc này, Alexis Sanchez là ngôi sao hưởng lương cao nhất M.U với 450.000 bảng/tuần. Theo sau anh lần lượt là Paul Pogba (260.000 bảng), Romelu Lukaku (220.000 bảng). David De Gea (200.000 bảng) và Juan Mata (145.000 bảng). Ngoại trừ De Gea cùng Mata, những cái tên còn lại rõ ràng chưa thể đáp ứng được yêu cầu.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *