Man City khóa chặt De Bruyne bằng điều khoản khủng

Vào hồi đầu năm, Kevin de Bruyne đã ký hợp đồng mới với Man City. Theo tiết lộ của HLV Pep Guardiola, hợp đồng đó có kèm theo điều khoản phá vỡ với số tiền siêu khủng.
Man City khóa chặt De Bruyne bằng điều khoản khủng
Ở mùa 2017/18, De Bruyne là nhân tố quan trọng giúp Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh với đầy rẫy những kỷ lục. Vì thế, đội chủ sân Etihad đã gấp rút “trói chân” tiền vệ người Bỉ. Vào tháng 1 vừa qua, De Bruyne đã ký hợp đồng mới 6 năm với nửa xanh thành Manchester. Để tránh đội khác dòm ngó, Man City đã cài vào điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 250 triệu euro.
Đích thân HLV Pep Guardiola của Man City đã xác nhận chi tiết này. Ông nói: “De Bruyne rất giỏi. Anh ấy là một cầu thủ năng động. Marcelo Bielsa nói với tôi rằng De Bruyne là cầu thủ ông ấy yêu thích nhất. Anh ấy có thể làm được mọi thứ”.
“Một ngày nọ, tôi đã gặp bố mẹ của De Bruyne. Tôi đã hiểu vì sao De Bruyne được như thế thông qua cách cư xử của phụ huynh. Anh ấy là một chàng trai đáng kinh ngạc. Điều khoản phá vỡ hợp đồng là 250 triệu euro và xin lỗi, De Bruyne không phải là để bán”.
Ở Ngoại hạng Anh mùa này, De Bruyne mới ra sân 1 trận vì dính chấn thương trong 1 buổi tập của Man City. Theo dự kiến, phải tới tháng 11 thì tiền vệ người Bỉ mới trở lại. Đây là tổn thất không nhỏ về lực lượng dành cho Man City trước lịch thi đấu khá nặng giai đoạn tới.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *