Man Utd sạch lưới, Lindelof tuyên bố “bỏ túi” Vardy

allsportjournal.com Trung vệ người Thuỵ Điển tự tin cho biết rằng anh đã kiểm soát hoàn toàn tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City.

Sau khi huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer phê bình Eric Bailly vì một chút cẩu thả, trung vệ Victor Lindelof đã có những lời chia sẻ về những điều giữa anh và người đồng đội bằng tuổi. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1994 cũng tuyên bố rằng cả hai đã làm tốt khi theo kèm Jamie Vardy.

Lindelof nói với MUTV: “Tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát mọi thứ rất tốt. Tôi và Eric đã nói chuyện trước trận đấu và đồng ý rằng chúng tôi phải sẵn sàng. Nếu chúng tôi không tạo áp lực lên quả bóng, chúng tôi phải thu hẹp không gian và tiền đạo mũi nhọn [Vardy] hôm nay có rất ít cơ hội. Tôi rất hài lòng về điều đó”.

Man Utd sạch lưới, Lindelof tuyên bố

Lindelof kiềm toả hoàn toàn Vardy.

Tiền đạo sinh năm 1987 thực tế đã tung ra 3 pha dứt điểm, trong đó có 2 lần bóng đi trúng khung thành nhưng không quá nguy hiểm với David De Gea. Vardy cũng không thể đi bóng vầ chạm bóng ít nhất so với các cầu thủ đá chính của Leicester City (trừ thủ môn Schmeichel).

Ở thời điểm hiện tại, Lindelof đang chơi rất hay dưới thời Solskjaer, anh luôn giữ một vị trí chính thức so với các trung vệ khác ở đội một Man Utd. Nếu cứ phát triển mạnh theo đà này, khả năng để ngôi sao người Thuỵ Điển vươn tầm như Van Dijk hay Laporte là chuyện một sớm một chiều.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *