Martial được ví như Messi của M.U

Sau những màn trình diễn xuất sắc trong thời gian qua, tiền đạo Anthony Martial nhận được rất nhiều lời khen có cánh, trong đó có cả sự so sánh với siêu nhân Lionel Messi.
Martial được ví như Messi của M.U
Trong đội hình hiện tại của Man United, có lẽ ít người được tiếp xúc với Messi nhiều như thủ môn Sergio Romero. Tuyển thủ Argentina cũng được chứng kiến tài năng xuất chúng của Anthony Martial trong thời gian qua, qua đó giúp anh nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10. Chính vì thế, Romero hoàn toàn có cơ sở khi đưa ra nhận định sau:
“Messi là một trong những người giỏi nhất tôi từng được chứng kiến. Tôi nghĩ anh ấy là người duy nhất trên thế giới có thể chạy mà quả bóng như dính vào chân. Messi di chuyển với tốc độ tối đa và quả bóng luôn ở trong tầm chân, không bao giờ vượt quá phạm vi khống chế. Đó là lý do anh ấy có thể làm mọi thứ mình muốn”.
“Những điều mà Martial đang làm cũng khá tương đồng. Khi di chuyển ở tốc độ cao, Martial có thể dừng chết quả bóng chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Trên thực tế, anh ấy làm điều đó rất nhiều lần. Martial rê bóng về một hướng, dừng đột ngột rồi chuyển sang hướng khác”.
Quay ngược về quá khứ, Romero tiết lộ một chuyện bí mật: “Đó là năm 2015, không lâu sau khi tôi gia nhập M.U. Tôi có trao đổi với Ander Herrera, David De Gea và Juan Mata về một cậu bé và chuyện đó hoàn toàn bí mật. Có một đứa trẻ tài năng ở Monaco tên là Anthony Martial. Không lâu sau đó, tất cả đều phải nhắc đến tên cậu ấy”.
“Lúc đó, Martial còn rất trẻ, giống một cậu bé, tôi nghĩ mới chỉ 17 tuổi. Vậy nhưng bạn có thể nhận ra ngay cậu ấy là một tài năng đặc biệt với những kỹ năng đẳng cấp. Cậu bé đó hoàn toàn bản năng và ai cũng sẽ bị bất ngờ với những thứ Martial làm được trên sân tập”.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *