Một mình ở Việt Nam, Văn Toàn kiên trì tập gym và vật lý trị liệu để kịp hồi phục trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

Văn Toàn đã dính chấn thương sụn chêm trước trận đấu với Campuchia và phải ở lại Việt Nam để điều trị. Hiện tại, mỗi ngày tiền đạo quê Hải Dương đều phải thực hiện vật lý trị liệu trong một tiếng tại Trung tâm Nhổn (Hà Nội) và tự tập gym tại khách sạn La Thành.

Sáng nay (30/11), theo đúng lịch hẹn, khoảng 9h Văn Toàn xuất hiện tại trung tâm huấn luyện huấn luyện thể thao Quốc gia (Nhổn, Hà Nội) để tiến hành vật lý trị liệu với các bác sĩ tại đây. Anh chàng tỏ ra rất thoải mái và vui vẻ, đôi khi còn đùa nghịch với các bác sĩ tại trung tâm.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc xin phép ghi hình trong phòng trị liệu, Văn Toàn đã từ chối một cách khéo léo và cho biết đây là chỉ thị của thầy Park. Huấn luyện viên (HLV) người Hàn Quốc không muốn những hình ảnh trong quá trình điều trị của Văn Toàn bị lọt ra ngoài.

Một mình ở Việt Nam, Văn Toàn kiên trì tập gym và vật lý trị liệu để kịp hồi phục trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Văn Toàn tỏ ra khá thoải mái

Nói về vấn đề này, một bác sĩ tham gia điều trị cho Văn Toàn cho biết, bình thường trung tâm không cấm việc ghi hình tại đây, thậm chí là còn rất thoải mái. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào quyết định của các HLV và vận động viên tham gia điều trị.

Theo bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, Văn Toàn sẽ được đưa đi chụp phim và khám lại trong khoảng 3-4 ngày tới để xác định mức độ hồi phục của chấn thương. Nếu kết quả khả quan, anh có thể tập luyện trở lại trước trận đấu bán kết lượt về gặp Philippines vào 6/12 tới.

Vào ngày hôm qua (29/11), một số thành viên trong gia đình Văn Toàn cũng đã lên Hà Nội để thăm và cùng anh đi chơi. Đây chắc chắn là liều thuốc tinh thần rất tốt với cầu thủ này. Hy vọng, Văn Toàn sẽ sớm hồi phục và tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong chặng đường còn lại của AFF Cup 2018 .

Một mình ở Việt Nam, Văn Toàn kiên trì tập gym và vật lý trị liệu để kịp hồi phục trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *