Mourinho: “Áp lực đặt vào cậu ấy là quá cao”

allsportjournal.com HLV Jose Mourinho đã tỏ ra đặc biệt tin tưởng vào tài năng cũng như tiềm năng mà sao trẻ Marcus Rashford đang có được.

Mùa này, Rashford đã ghi 3 bàn sau 4 trận cho ĐTQG Anh, tuy nhiên, ở Man Utd, anh chỉ ghi có 1 bàn sau 10 trận.

“Tôi nghĩ áp lực đặt vào cậu ấy có thể là quá cao”, Mourinho cho biết. “Marcus Rashford vừa bước sang tuổi 21. Có bao nhiêu cầu thủ ở tuổi 21 có thể ra sân nhiều hơn ở trong một câu lạc bộ lớn, một quốc gia lớn? Có bao nhiêu cầu thủ có cơ hội tương tự để phát triển tiềm năng của mình? Không nhiều.”

Mourinho:

Rashford đang gặp áp lực nặng nề.

Rashford đã ghi 33 bàn trong 133 trận cho United kể từ khi ra mắt CLB vào tháng 2 năm 2016. Anh cũng nhanh chóng được gọi vào đội tuyển Anh trong hai giải đấu lớn gần đây. Về danh hiệu, Rashford đã cùng Quỷ đỏ vô địch FA Cup, League Cup và Europa League.

“Tôi nghĩ Rashford có điều kiện tuyệt vời để phát triển”, Mourinho nói thêm. “Cậu ấy vẫn đang phát triển nhưng cậu ấy đang có điều kiện tuyệt vời. Kể từ khi Louis Van Gaal đưa Rashford lên đội một, sau đó tôi đến và cậu ấy được ra sân rất nhiều, trong đội tuyển quốc gia, chơi ở World Cup, chơi ở chung kết Europa League, chơi ở hai trận chung kết FA Cup.

Rashford có cơ hội không thể tin được để phát triển, đó là những gì cậu ấy đang làm.”

Tài năng đặc biệt của Marcus Rashford:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *