Mourinho biết mình sẽ bị Man Utd sa thải nếu điều này xảy ra

allsportjournal.com Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn tự tin về tương lai chỉ vì một động thái từ ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford.

Trong phiên chợ Hè, Quỷ đỏ chỉ mang về 3 tân binh đó là Diogo Dalot, Fred và Lee Grant. Điều này đã dẫn đến mâu thuẫn giữa “Người đặc biệt” và Phó chủ tịch Ed Woodward. Theo đó, Jose Mourinho cảm thấy không hài lòng khi yêu cầu chuyển nhượng của mình không được đáp ứng.

Tuy nhiên, nhà cầm quân 55 tuổi sẽ được chi đâm trong tháng Giêng tới đây để mang về những cái tên cần thiết. Theo cựu đội trưởng ĐT Anh, Terry Butcher, sở dĩ Jose Mourinho không lo mình bị sa thải là do ông vẫn được “bơm tiền” để chiêu mộ tân binh.

Mourinho biết mình sẽ bị Man Utd sa thải nếu điều này xả ra - Bóng Đá

Jose Mourinho vẫn còn cơ hội để đưa M.U trở lại phong độ đỉnh cao.

Trong vài tuần qua, mọi người có thể nhìn vào và nghĩ rằng họ sẽ sa thải ông ấy. Nhưng không, United sẽ tiếp tục gắn bó với Jose Mourinho. Đội bóng hoàn toàn có đủ khả năng lọt vào top bốn, họ có đủ cơ sở để làm điều này và sẽ thật ấn tượng nếu tiếp tục với ông ấy. Họ sẽ trông chờ vào người mới? Không, sẽ tốn rất nhiều tiền. M.U không cần sự biến động ở giai đoạn này của mùa giải.

Họ sẽ thay đổi nhưng là vào mùa Hè. Thời điểm hiện tại, phiên chợ Đông sắp đến và CLB cần phải xem xét cho những mục tiêu chuyển nhượng. Bất kì đội bóng nào cũng phải làm điều này, và Manchester United đang làm với HLV hiện tại của mình.

Nếu họ không để ông ấy mua sắm, Jose Mourinho biết rằng mình đang gặp vấn đề. Manchester United chắc chắn sẽ giữ ông ấy cho đến khi hết kì chuyển nhượng mùa Đông. Sau đó chúng ta sẽ thấy điều mà M.U thường hay làm, kiên nhẫn và cho HLV của mình thêm thời gian“, Terry Butcher chia sẻ.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *