Mourinho sẽ giao cho Sanchez nhiệm vụ mới ở M.U

Tiền đạo Alexis Sanchez nhiều khả năng sẽ được thi đấu ở vai trò mới toanh trong màu áo M.U sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐT Chile trong đợt tập trung này.
Mourinho sẽ giao cho Sanchez nhiệm vụ mới ở M.U
Trong trận đấu gặp Newcastle United, Alexis Sanchez chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Arsenal đã để lại dấu ấn bằng pha lập công ấn định chiến thắng 3-2 cho Manchester United trên sân nhà Old Trafford khi được thi đấu như một tiền đạo thứ hai.
Theo báo chí Anh, Mourinho cảm thấy vị trí đó đã phát huy được hiệu quả của Sanchez. Chính vì thế, Mourinho sẽ tiếp tục để Sanchez đá tiền đạo trong khoảng thời gian sắp tới sau khi kết thúc đợt tập trung ĐTQG lần này. Như vậy, Sanchez sẽ không còn phải thi đấu nhiều ở hành lang trái nữa.
Bên cạnh đó, nhà cầm quân 55 tuổi muốn giảm tải áp lực dành cho Romelu Lukaku sau chuỗi phong độ kém ấn tượng ở mùa giải 2018/19. Tính đến thời điểm hiện tại, cựu tiền đạo Everton mới chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 11 trận ra sân trên mọi đấu trường. Như vậy, Sanchez có thể sẽ đảm nhiệm vai trò trung phong trong một số trường hợp cần thiết.
M.U chuẩn bị bước vào giai đoạn khốc liệt của mùa giải khi phải gặp nhiều đối thủ khó nhằn trong thời gian còn lại của tháng 10 như Chelsea (20/10), Juventus (24/10) và Everton (28/10).

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *