Muốn theo chân Ronaldo, Bale bật đèn xanh với Serie A

allsportjournal.com Chính đại diện của Gareth Bale về khả năng cầu thủ xứ Wales này chuyển tới Serie A trong thời gian tới.

Vào giữa tuần qua, Bale đã ghi bàn góp công mang về chiến thắng 2-0 cho Real trước Roma tại lượt trận vòng bảng thứ 5 tại Champions League. Tuy nhiên điều này cũng chẳng thể khiến NHM quên rằng trước đó cựu ngôi sao của Tottenham từng có hơn 10 trận không ghi bàn tại La Liga.

Muốn theo chân Ronaldo, Bale bật đèn xanh với Serie A - Bóng Đá

Gareth Bale liệu có tới Serie A theo bước Ronaldo?

Đã có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa Bale và chủ tịch Florentino Perez, khiến nhiều người tin rằng khả năng cầu thủ 29 này rời Real trong tương lai là rất lớn.

Mới đây khi được truyền thông đặt giả thuyết về việc Bale sẽ chuyển tới Serie A thi đấu để tái ngộ Ronaldo, người Jonathan Barnett đã úp mở rằng:

“Liệu anh ấy có chuyển tới Italia không à? Vào thời điểm này, cậu ấy vẫn đang rất hạnh phúc tại Madrid. Tuy nhiên về tương lai, điều gì cũng có thể xảy ra cả.”

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, khả năng Bale trở lại Anh thi đấu mới thật sự là trường hợp có thể thành hiện thực. Được biết phía Real cũng đã có phương án muốn để Bale chuyển tới Chelsea thi đấu như một phần trong đề nghị đổi lấy Hazard.

Video tài năng của Gareth Bale

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *