‘Nam thần’ muốn Thái Lan gặp tuyển Việt Nam ở bán kết

Charyl Chappuis là cầu thủ Thái Lan lai Thụy Sĩ. Anh được mệnh danh là “nam thần” của bóng đá Thái Lan nhờ khuôn mặt điển trai như các tài tử điện ảnh cùng thân hình cực kỳ cân đối.

Tiền vệ 26 tuổi này từng vô địch AFF Cup 2 lần liên tiếp với tuyển Thái Lan vào các năm 2014 và 2016. Tuy nhiên ở giải năm nay, Charyl Chappuis không được triệu tập vì sa sút phong độ sau chấn thương. Mặc dù vậy, anh vẫn theo sát đội tuyển của Milovan Rajevac và hy vọng họ sẽ sớm gặp tuyển Việt Nam.

Chia sẻ trên FOX Sports Asia, Charyl Chappuis cho biết: “Tôi không thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển Thái Lan, nhưng tôi vẫn theo sát thông tin về đội thông qua mạng xã hội. AFF Cup lần này thay đổi thể thức và giúp chúng tôi được đá sân nhà nhiều hơn. Thật tuyệt nếu được gặp tuyển Việt Nam ở vòng sau, bởi lẽ đây luôn là trận đấu đặc biệt hấp dẫn”.

“Tôi luôn muốn khoác áo đội tuyển Thái Lan và thi đấu tại AFF Cup. Tuy nhiên, tôi biết tình hình của mình và chấp nhận thực tại. Tôi sẽ cố gắng trở lại đội tuyển trong tương lai gần”.

Bên cạnh đó, Charyl Chappuis khẳng định anh không bất ngờ khi tuyển Thái Lan vẫn chơi tốt cho dù thiếu nhiều ngôi sao. Đặc biệt, chân sút Adisak Kraison đã ghi được 7 bàn thắng sau 3 trận đấu.

Tiền vệ đang khoác áo Muangthong United nói thêm: “Tôi không ngạc nhiên khi Adisak bùng nổ vì tôi đã chơi với cậu ấy nhiều năm. Adisak có nhiều phẩm chất đặc biệt và luôn luôn tập luyện chăm chỉ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *