‘Nếu vì tiền, De Jong đã không chọn đến Barcelona’

allsportjournal.com Phó chủ tịch của Barcelona đã rất tự hào khi đội bóng của mình chính thức sở hữu Frenkie de Jong.

Trên thị trường chuyển nhượng mùa đông mới đây, tiền vệ trẻ Frenkie de Jong của Ajax Amsterdam được 3 ông lớn châu Âu theo đuổi gắt gao, gồm Barcelona, Manchester City va Paris Saint-Germain. Trong số đó, đội bóng nước Pháp được cho là bên nắm lợi thế khi đồng ý chi đến 200 nghìn bảng Anh mỗi tuần để trả lương cho cầu thủ 21 tuổi này.

Tuy vậy đến cuối cùng, Blaugrana mới là đội bóng nhận được cái gật đầu của De Jong. Và phó chủ tịch của Barca, Jordi Mestre, rất tự hào khi ông và các đồng nghiệp đã thuyết phục được Frenkie.

Guardiola tiết lộ lý do Man City thua Barcelona vụ De Jong - Bóng Đá

De Jong sẽ chuyển đến Barca đầu mùa hè này.

“Chúng tôi biết rằng De Jong là một cầu thủ rất được quan tâm, rất nhiều đội bóng muốn có được cậu ấy. Và Barcelona chúng tôi thì không thể cạnh tranh về tài chính với những CLB như Manchester City hay Paris Saint-Germain. Chúng tôi đã thuyết phục cậu ấy bằng một cách khác.”

“Dù De Jong nói với chúng tôi rằng cậu ấy luôn muốn chơi cho Barca nhưng sự thật là lời đề nghị từ một số đội bóng khác đã khiến cậu ấy phân vân, điều đó là bình thường, cậu ấy cũng chỉ là một con người.”

Nếu chỉ dựa vào tiền, De Jong đã chẳng kí hợp đồng với Barcelona, và chúng tôi sẽ thua cuộc. Cho nên tôi rất tự hào và có thể nói rằng việc mua được De Jong là một thành công lớn của cả CLB.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *