Neymar yêu cầu phải có sao Liverpool thì mới chịu tới Real

allsportjournal.com Nếu Real Madrid muốn có được sự phục vụ của Neymar, thì trước hết họ cần phải chiêu mộ thành công Roberto Firmino.

Tuy vẫn đang khá hạnh phúc tại PSG, nhưng truyền thông vẫn luôn tin rằng đội bóng nước Pháp chỉ là trạm trung chuyển để Neymar chuyển tới Real Madrid, đội bóng là đại kình địch của Barcelona.

Neymar yêu cầu phải có sao Liverpool thì mới chịu tới Real - Bóng Đá

Neymar muốn tái ngộ với Roberto Firmino tại Real Madrid.

Về phía Real Madrid, họ hoàn toàn có đủ tài chính để thiết lập một kỷ lục mới để có được sự phục vụ của Neymar. Vấn đề vào thời điểm này đó chỉ còn nằm ở việc tiền đạo người Brazil có muốn đến hay không.

Theo những thông tin từ Don Balon, thực tế Neymar cũng đã đưa ra điều kiện cho Real về việc mình trở lại La Liga thi đấu. Theo đó Neymar muốn lãnh đạo của Los Blancos phải chiêu mộ người đồng hương Roberto Firmino về đá cặp với mình trong tương lai.

Đây thực tế không phải là một mục tiêu dễ dàng dành cho Liverpool, khi Roberto Firmino vẫn đang là một ngôi sao cực kỳ quan trọng trong đội hình của Lữ Đoàn Đỏ, và đội bóng phố Cảng cũng không hề có ý định chia tay cầu thủ người Brazil trong thời gian này.

Video tài năng của Roberto Firmino.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *