Người cũ Huỳnh Đức quay lại giải cứu Đà Nẵng?

Mới đây, HLV Minh Phương đã chính thức nói lời chia tay CLB Đà Nẵng sau 10 tháng gắn bó. Đây không phải là thông tin quá bất ngờ bởi thành tích của đội chủ sân Hòa Xuân trong mùa giải vừa qua là rất bết bát. Họ chỉ cán đích ở vị trí thứ 9 tại V.League với 31 điểm.

Bên cạnh đó, nội bộ của CLB cũng đã có những “cơn sóng ngầm” phản đối cách cầm quân và chiến thuật của ông thầy trẻ tuổi.

Ngay sau khi chia tay HLV Minh Phương, Đà Nẵng đã ráo riết tìm người thay thế nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2019.

Người được chọn mặt gửi vàng nhiều khả năng sẽ là HLV Huỳnh Đức. Cuộc thương thảo giữa hai bên đang diễn ra hết sức tốt đẹp, hầu hết các điều khoản cơ bản đã được thỏa thuận, bản hợp đồng chính thức chỉ chờ ngày được hoàn thiện và công bố.

Nếu không có gì thay đổi, HLV Huỳnh Đức sẽ trở lại dẫn dắt Đà Nẵng lần thứ 2 trong sự nghiệp. Đây là điều được khá nhiều NHM Đã Nẵng mong chờ bởi vị chiến lược gia sinh năm 1972 chính là người đã đặt nền móng cho thành công của đội chủ sân Hòa Xuân ở thời kỳ hoàng kim với đỉnh cao là chức vô địch V.League 2012.

Theo kế hoạch, Đà Nẵng sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/11 tới và đây cũng là thời điểm HLV Huỳnh Đức chính thức nhậm chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *