Nội chiến thành London vì sao trẻ Benfica

allsportjournal.com Cả Tottenham lẫn Arsenal đều đang có những động thái tiếp cận tiền đạo trẻ đang được đánh giá rất cao của Benfica là Jota.

Jota – hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Joao Filipe đang có một mùa giải bùng nổ ở đội hình chính thức của Benfica. Spurs cũng đã cử tuyển trạch viên tới theo dõi Jota trong trận thắng 3-0 của Benfica trước Dinamo Zagreb ở đấu trường Europa League thứ năm vừa qua.

Jota đã gây ấn tượng từ giải vô địch Châu Âu dành cho lứa tuổi U19 vào hè năm ngoái, nơi mà tuyển Bồ Đào Nha của anh đã giành chức vô địch và tiền đạo này cũng đã đóng góp tới 5 pha lập công. Anh có thể chơi như một trung phong cắm và cả ở hành lang cánh trái.

Arsenal và Tottenham chú ý đến sao trẻ Benfica - Bóng Đá

Jota đang thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn châu Âu.

Hợp đồng của Jota với câu lạc bộ chủ quản Benfica còn kéo dài tới năm 2022 tuy nhiên đã có những động thái đàm phán cho một bản hợp đồng mua đứt tài năng trẻ này từ các đội bóng lớn ở Châu Âu. Và chắc chắn đội bóng Bồ Đào Nha sẽ không để người của mình ra đi với cái giá dưới 30 triệu bảng.

Chủ tịch của câu lạc bộ Benfica, Luis Felipe Vieira khẳng định sẽ không để các cầu thủ trẻ trưởng thành từ học viện đào tạo của họ ra đi. Trừ khi những đội bóng có nhu cầu đáp ứng được điều khoản mua đứt trong hợp đồng của những tài năng trẻ đó.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *