Nỗi lòng người vợ trẻ trước ngày tân binh ĐTVN hội quân chuẩn bị AFF Cup 2018

Cùng với Viết Tú, Xuân Hưng, Văn Thành và Văn Cường, tiền đạo Nguyễn Hoàng Quốc Chí là một trong 5 tân binh được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Lần đầu được ăn cơm tuyển nên vợ của Quốc Chí khá lo lắng cho chồng. Những ngày qua, Trúc Phương tất bật đi mua sắm cho chồng ít hành trang để công tác dài ngày.

“Nếu như thi đấu ở V.League, anh Chí cùng lắm chỉ đi xa nhà khoảng 3 ngày. Lần này lên tập trung tuyển, nghe đâu đi gần cả tháng nên tôi hơi lo lắng. Phải đi mua áo lạnh vì nghe nói đội sẽ sang Hàn Quốc tập huấn.

Ngoài ra, còn phải mua mỳ tôm, bánh ngọt, đồ khô cho anh ấy nữa. Lần đầu đi lâu như thế này nên tôi cũng chưa biết phải chuẩn bị những gì để đủ hành trang cho anh Chí trong gần 1 tháng tới đây”, Trúc Phương vợ của Quốc Chí chia sẻ.

Nỗi lòng người vợ trẻ trước ngày tân binh ĐTVN hội quân chuẩn bị AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Quốc Chí và Trúc Phương tổ chức đám cưới cách đây gần 1 năm. Ảnh: FBNV.

Trúc Phương vừa lo mua sắm đồ đạc cho Quốc Chí lên đường, vừa phải đi làm công việc hằng ngày. Hai vợ chồng cũng chỉ có 1 ngày gặp nhau bởi Khánh Hòa, sau trận thua Thanh Hóa, đến chiều ngày 09/10 mới về tới Nha Trang. Đến ngày 11/10 Quốc Chí đã phải lên hội quân cùng ĐT Việt Nam. Trúc Phương chỉ còn biết cầu mong chồng được bình an.

“Thực sự, điều tôi lo lắng nhất là chân trái của anh ấy chưa ổn, vẫn còn hơi ê ê. Tôi chỉ sợ ra đó tập nặng anh Chí sẽ dính chấn thương. Tôi có nhắn với chồng ra đó tập nhẹ thôi, đừng có cố quá sức, khỏi hẳn đã rồi hãy tập nặng, lỡ có việc gì thì khổ.

Lúc này, tôi chỉ còn biết cầu nguyện, rồi niệm phật, ăn chay cầu may mắn, cầu bình an cho Chí trong lần đầu lên tuyển thôi”, Trúc Phương chia sẻ.

Trong khi đó, Quốc Chí khá thoải mái trong lần đầu được vinh dự khoác lên mình màu áo ĐTQG, tân binh người Khánh Hòa cho biết:

“Khi biết tin tôi cũng thấy vui, nhưng rồi cảm thấy bình thường thôi. Giờ chỉ còn biết mở hết máy lên là chạy, tập luyện thôi. Mình là tân binh nên phải nỗ lực hơn các đồng đội khác gấp nhiều lần. Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *