Nóng! Sarri đã nhận ‘bản án’ sa thải từ ông chủ Chelsea

allsportjournal.com Ông chủ Roman Abramovich đã gửi tối hậu thư dành cho HLV Maurizio Sarri.

Chelsea vừa giành chiến thắng ấn tượng 5-0 trước Huddersfield trong khuôn khổ vòng 25 Premier League tuy nhiên, số phận của HLV Maurizio Sarri đang trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết. Theo đó, nguy cơ Sarri bị sa thải đang hiện hũu.

Báo chí Anh tiết lộ, The Blues đã lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế Sarri và Mauricio Pochettino và cái tên đã được liên hệ. Chưa dừng lại ở đây, động thái mới nhất từ BLĐ Chelsea đã khiến HLV Sarri phải ‘đứng ngồi không yên’.

Ông chủ Abramovich nhắn tin trực tiếp cho Sarri.

Cụ thể, nguồn tin từ Express khẳng định, ông chủ Roman Abramovich đã đưa ra ‘bản án tử’ đối với Sarri. Theo đó, đích thân Abramovich gửi tin nhắn trực tiếp tới Sarri thông báo rằng, nếu không thể giúp Chelsea có vé dự Champions League mùa tới, Sarri sẽ chính thức bị sa thải.

Được biết, HLV Sarri cũng khá ý thức được nguy cơ có thể bị ‘trảm’ bất cứ lúc nào. Cách đây không lâu, chiến lược gia người Italia thừa nhận trên kênh ESPN rằng: “Tôi nghĩ công việc dẫn dắt Chelsea luôn ở trong trạng thái nguy hiểm. Tuy nhiên đây cũng là lý do tôi yêu công việc này.”

Video lối đá của Tottenham dưới thời Pochettino:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *