Nước Anh đại chiến vì ‘chàng béo’ bị hất hủi của Madrid

allsportjournal.com Sau Manchester City, đến lượt Arsenal đã có động thái muốn thương thảo với Real Madrid về trường hợp của Isco.

Kể từ khi Solari được bổ nhiệm vào chiếc ghế chỉ đạo của Real Madrid, ông đã nhanh chóng lập lại kỷ luật trong phòng thay đồ với người đầu tiên phải nhận hình phạt đó là Isco.

Arsenal đã có động thái muốn nhảy vào cuộc đua giành Isco.

Được biết tiền vệ người Tây Ban Nha đã tỏ ra lơ là trong việc tập luyện trong một thời gian rất dài, và hậu quả là dẫn đến việc bị mất kiểm soát về cân nặng để rồi dần bị đẩy lên băng ghế dự bị của đội.

Trước tình hình đó, rất nhiều đội bóng cũng đã đánh tiếng với Real về trường hợp của Isco. Trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến Man City, khi HLV Guardiola từ lâu vốn đã rất thích phong cách thi đấu của Isco. Việc Silva cũng đang ngày càng lớn tuổi càng khiến Pep muốn đưa Isco về Anh sớm hơn.

Mới đây, đến lượt Arsenal đã có động thái muốn nhảy vào cuộc đua này. Phía đội bóng thành London hiện đang nhắm tới Isco như một phương án thay thế lâu dài cho Aaron Ramsey, cầu thủ nhiều khả năng rất lớn sẽ tìm cho mình một đội bóng mới trong tháng Giêng này.

Video tài năng của Isco

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *