Ông chủ cũ Inter ủng hộ hành động khiêu khích Juve của Mourinho

Sau chiến thắng của M.U trước Juventus tại Champions League giữa tuần qua, HLV Jose Mourinho đã có hành động ăn mừng khiêu khích “Bà đầm già”. Cựu chủ tịch Inter Milan Massimo Moratti ủng hộ hành động đó của Mourinho.
Ông chủ cũ Inter ủng hộ hành động khiêu khích Juve của Mourinho
Sau khi M.U lội ngược dòng thắng Juve 2-1 ở Champions League hồi giữa tuần, Mourinho đã có màn ăn mừng rất khiêu khích CĐV đội bóng thành Turin. “Người đặc biệt” đã đưa tay lên tai kèm theo nụ cười nhếch mép. HLV người Bồ Đào Nha đã giải thích nguyên do là vì ông bị CĐV Juve xúc phạm và động chạm tới cả “gia đình” Inter Milan.
Mới đây, chủ cũ Moratti của Inter đã lên tiếng ủng hộ Mourinho, ông nói: “Cử chỉ của Mourinho đã làm lu mờ chiến thắng của M.U, trong một trận đấu rất quan trọng với ông ấy và đội bóng. Đó là một phần tính cách của Mourinho. Khi trở về Italia, ông ấy tìm lại được xúc cảm và sự trải nghiệm. Nó dẫn đến phản ứng của Mourinho khi nhớ lại quãng thời gian ở Inter và những kẻ phản đối ông ấy”.
“Những cảm xúc đặt ông ấy vào tình thế phải thực hiện cử chỉ nhất định trong khoảng thời gian nhất định. Cử chỉ đó gây tranh cãi nhưng trong bóng đá, thật thú vị khi được chứng kiến những hành động như thế. Tôi có ngạc nhiên không khi Mourinho nói rằng ‘Inter của tôi’? Không. Nó chính là lý do khiến Mourinho phản ứng như thế”.
Mourinho đã có quãng thời gian thành công cùng Inter. Ông giúp Nerazzurri đoạt “cú ăn 3” mùa 2009/10, thời điểm mà Moratti vẫn là ông chủ của đội bóng thành Milan. Giờ đây, Inter đã chuyển giao cho người Trung Quốc. Chủ tịch của Inter hiện tại là Zhang Kangyang, mới 26 tuổi. Thế nhưng, Moratti đánh giá rất cao Zhang: “Zhang là chủ tịch? Cậu ấy là một chàng trai tốt và sẽ làm xuất sắc công việc ở Inter”.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *