Park Hang Seo đón tin cực vui khi Việt Nam đấu Philippines…

Park Hang Seo đón tin cực vui khi Việt Nam đấu Philippines bán kết

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 17:46 PM (GMT+7)

Tin vui đến với đội tuyển cũng như người hâm mộ Việt Nam khi bác sĩ xác nhận Văn Toàn có thể sớm trở lại.

Phỏng vấn bác sĩ Trần Anh Tuấn chiều ngày 27/11

Trong một buổi tập trước trận gặp Campuchia, Văn Toàn đã dính chấn thương đầu gối sau một pha va chạm với đồng đội. Chính vì vậy, tiền đạo của HAGL đã không thể ra sân thi đấu và phải nhờ Công Phượng cõng sau khi trận đấu kết thúc. Tưởng như AFF Cup 2018 đã kết thúc với Văn Toàn khi theo kết quả khám sơ bộ, cầu thủ này bị rách sụn chêm đầu gối và cần nhiều tháng để bình phục.

Park Hang Seo đón tin cực vui khi Việt Nam đấu Philippines bán kết - 1

Văn Toàn đã trở lại tập luyện trong buổi chiều ngày 27/11

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam thì chấn thương của Văn Toàn không đáng ngại như vậy và tiền đạo này thậm chí có thể dự bán kết lượt về tại Mỹ Đình vào ngày 6/12.

“Sau khi đưa Văn Toàn chụp cộng hưởng từ cùng với xét nghiệm cận lâm sàng thì chúng tôi đưa ra kết luật Văn Toàn bị chấn thương gân kheo, giãn dây chằng sụn trên độ 1. Hướng điều trị là bảo tồn vật lý trị liệu và tiêm thuốc cùng với tập phục hồi.

Thời gian hồi phục dự kiến là 2 tuần và nếu chấn thương tiến triển tốt thì Văn Toàn hoàn toàn có thể dự trận bán kết lượt về”.

Văn Toàn sẽ vẫn cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang Philippines vào ngày 28/11. Sau khi trở về, các bác sĩ sẽ có thêm một buổi kiểm tra kỹ càng nữa để đánh giá toàn diện về chấn thương của Văn Toàn.

Bán kết lượt đi AFF Cup 2018: Philippines – Việt Nam 02/12/2018
Theo bạn, trận đấu lượt đi trên đất Philippines sẽ có kết quả như thế nào?
Bình chọn Xem kết quả

Được đăng bởi: Link 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *