Paul Pogba: Tôi không xứng đáng với Bóng Vàng

allsportjournal.com Paul Pogba khẳng định bản thân không xứng đáng với Quả bóng Vàng (Ballon d’Or) nhưng hy vọng một cầu thủ Pháp giành danh hiệu này năm nay.

Chia sẻ với báo giới về đề cử Quả bóng Vàng (Ballon d’Or) 2018, nơi mà chính bản thân góp mặt trong danh sách 30 cái tên rút gọn, Paul Pogba lại thể hiện sự khiêm nhường.

 - Bóng Đá

Paul Pogba cho biết mình không xứng đáng với Ballon d’Or.

“Cho dù đó là Grizou (Antoine Griezmann), Kylian [Mbappe] hay Raph [Varane], họ đều xứng đáng với nó nhiều hơn tôi, Pogba cho biết.

“Tôi không chỉ định người nào nhưng tôi hy vọng với tất cả trái tim mình rằng một trong ba người họ sẽ giành được danh hiệu này.” Ngôi sao đang thuộc biên chế Manchester United kết.

France Football vừa công bố danh sách rút gọn 30 ứng viên cho đề cử Quả bóng Vàng mùa này với rất nhiều cái tên sáng giá như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Luka Modric,…

Với tư cách là những nhà vô địch World Cup 2018, đội tuyển Pháp cũng đóng góp nhiều cái tên ngoài Pogba như N’Golo Kante (Chelsea), Hugo Lloris (Tottenham), Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain), Antoine Griezmann (Atletico Madrid), Raphael Varane và Karim Benzema (Real Madrid).

Kể từ năm 2008 tới nay, Ballon d’Or chỉ luân phiên thuộc về hai siêu sao Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi. Tuy nhiên rất có thể năm nay sẽ là một cái tên hoàn toàn mới.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *