Pep Guardiola chính thức lên tiếng thương vụ Man City hỏi mua Messi

allsportjournal.com HLV Pep Guardiola mới đây đã có những phát biểu liên quan đến việc Man City đang nhắm mua Lionel Messi.

Trong khoảng thời gian vừa qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Manchester City đang muốn hỏi mua Lionel Messi nhằm hiện thực hóa tham vọng vô địch Champions League mùa giải năm nay.

Với việc HLV Pep Guardiola có mối quan hệ tốt với chân sút của Barcelona, khả năng để Man City chiêu mộ thành công Messi không phải ít.

Khi đó, hàng tiền đạo của đội chủ sân Etihad sẽ bao gồm rất nhiều những cái tên hàng đầu như Messi, Aguero, Jesus, Sterling, Sane hay Mahrez.

Tuy nhiên, vấn đề còn lại nằm ở việc giá trị chuyển nhượng của Messi không hề nhỏ khi trang Transfermarkt dự đoán, để chiêu mộ M10, cần phải bỏ ra ít nhất 180 triệu euro.

Pep Guardiola chính thức lên tiếng thương vụ Man City hỏi mua Messi - Bóng Đá

HLV Pep Guardiola đã lên tiếng về thương vụ Man City chiêu mộ Messi.

Và mới đây, đích thân HLV Pep Guardiola đã lên tiếng về thương vụ Man City hỏi mua Messi. Cụ thể, Pep cho biết: “Tôi đã nói rất nhiều lần rằng, khi tôi rời Barca và chuyển đến Bayern hay Man City, tôi chưa từng yêu cầu Ban lãnh đạo phải mua Messi.

Và tôi cũng sẽ không bao giờ đưa ra lời yêu cầu đó. Tôi hiểu được tầm quan trọng của cậu ấy với Barcelona và tôi đã nói điều đó đến hơn ngàn lần rồi“.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *